Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM

Xưởng may áo thun đồng phục công ty cao cấp uy tín tại TPHCM là từ khóa được nhiều đơn vị tìm kiếm hiện nay. Với nhu cầu may mặc đồng phục ngày càng tăng và yêu cầu chất lượng ngày một tăng. Nhiều đơn vị sản xuất đồng phục công ty bắt đầu “lấn sân” sang dòng may mặc cao cấp. Tuy nhiên, đâu mới là danh xứng với thực, là xưởng may áo thun cao cấp uy tín tại TPHCM nói riêng. Và khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM nói chung.

Xưởng may và in áo thun cao cấp GT Bảo An là một trong câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn! Vì sao?

Xưởng may áo thun đồng phục công ty cao cấp TPHCM với hơn 5 năm kinh nghiệm

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7/2016, Công ty May Đồng Phục GT Bảo An đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của nhiều đơn vị có nhu cầu may đồng phục. Và chinh phục được nhiều doanh nghiệp khách lớn cùng khó tính. Có thể kể đến: Tập đoàn FPT, CO.OPXTRA, HONDA HOÀNG VIỆT, AMA ĐÀ NẴNG…

Với giai đoạn đầu xâm nhập vào thị trường đồng phục, GT Bảo An thực hiện chiến lược sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, sau vài năm hoạt động cùng nắm bắt sự thay đổi thị hiếu trong may mặc của khách hàng. GT Bảo An dần đổi hướng về may đồng phục áo thun cao cấp. Nhờ sự chuyển mình và nắm bắt thị hiếu nhanh mà GT Bảo An hiện đã trở thành xưởng may áo thun đồng phục công ty cao cấp uy tín tại TPHCM. Được nhiều đơn vị khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM
Sự hài lòng của khách hàng là niềm hân hạnh GT Bảo An chúng tôi

Đứng sau sự thành công như hôm nay là sự đồng lòng của một tập thể Bảo An Đồng Phục. Các thành viên công ty đều phát huy tối đa năng lực của mình. Mang đến những lời tư vấn hữu ích, những bản thiết kế đạt chuẩn yêu cầu cùng sản phẩm chất lượng.

Luôn tư vấn và sử dụng dòng chất liệu cao cấp cho khách hàng

Là một xưởng may áo thun cao cấp, GT Bảo An luôn không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những chất liệu may mặc chất lượng. Thậm chí là đặc dệt độc quyền theo đặt tính chất liệu từ khách.

Các mẫu vải GT Bảo An sử dụng đều có hàm lượng sợi cotton cao, cam kết độ bền và chất lượng cho mẫu trang phục làm ra. Đặc biệt, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và thoáng mát cho người mặc.

Hầu hết những mẫu vải tại xưởng may và in áo thun đồng phục cao cấp Bảo An đều có độ co giãn cao, ít nhăn và gião. Tránh gây tình trạng mất form áo chỉ sau vài lần giặt.

Có thể kể đến một vài chất liệu may mặc tại Bảo An được nhiều khách hàng ưa thích như vải sấu thái, sấu cotton, PE… cùng một số vải đặt dệt độc quyền.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM
Vải may cao cấp, chứa tỷ lệ sợi cotton cao

Hỗ trợ thiết kế đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng

Một trong những tiêu chí đánh giá xưởng may áo thun cao cấp uy tín tại TPHCM là phần hỗ trợ thiết kế. Nhân viên tư vấn phải nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ như cầu của khách hàng. Đồng thời, hiểu rõ vấn đề khách còn băn khoăn. Từ đó tìm hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng, để họ có thể đặt niềm tin vào đơn vị.

Kế đến là giai đoạn thiết kế. Nhân viên tư vấn phải nắm bắt đúng và truyền tải đủ cho thiết kế viên để họ lên bản vẽ đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng, theo tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC.

Tiếp đó là công tác tìm nguồn cung cấp NVL để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng lên mẫu để khách hàng xem, đánh giá và hiệu chỉnh. Sau khi đạt được thống nhất về mẫu thì bắt đầu triển khai sản xuất để kịp tiến độ dựa trên ký kết hợp đồng.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM
Sản phẩm và logo được thực hiện và thiết kê theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ in logo chất lượng giá tốt tại xưởng

Bên cạnh may mặc đồng phục cao cấp theo yêu cầu, xưởng may và in áo thun GT Bảo An còn phục vụ in logo theo yêu cầu cho khách hàng. Ngoài những phương pháp in truyền thống như in lụa thì GT Bảo An còn đầu tư mạnh các kỹ thuật in tiên tiến. Mang đến hình ảnh in sắc nét, chất lượng cho đối tác, doanh nghiệp khách hàng.

Một số công nghệ in được GT Bảo An hướng đến khi may mặc áo thun cao cấp:

 • Công nghệ inpet: Công nghệ mang đến hình in sắc nét, chất lượng như in kỹ thuật số hiện đại, sử dụng trên nhiều chất liệu có hàm lượng cotton cao
 • Công nghệ in Digital: Được xem là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ sử dụng trên nền vải cotton 100%
 • Công nghệ in decal với nhiều chất liệu decal khác nhau như decal nhựa, decal phản quang
 • Công nghệ thêu vi tính chất lượng
Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM
Hình in decal phản quang
Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM
Sử dụng công nghệ in ép chuyển decal chất lượng

Tùy vào ngân sách, chất liệu và màu sắc của vải mà GT Bảo An sẽ tư vấn phương pháp in-thêu phù hợp cho bạn!

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GT BẢO AN

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467.
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button