Hiển thị 1–20 của 44 kết quả

Áo thun quảng cáo (áo thun sự kiện) là đồng phục được sử dụng trong những lễ ra mắt sản phẩm, sự kiện quảng cáo, chương trình từ thiện,… Mục đích nhằm quảng bá, truyền thông thương hiệu cho các đơn vị, tổ chức, công ty để mọi người biết đến.
 


Áo Thun Quảng cáo - Áo Thun Sự Kiện

Đồng phục sự kiện độc đáo

Ngoài mục đích chính là quảng cáo thương hiệu ra thì đồng phục áo thun phụ kiện cũng giúp cho hình ảnh của các cơ quan, công ty đẹp hơn, đồng đều, mạnh mẽ và có sức mạnh đoàn kết hơn.

1. Chất liệu làm đồng phục áo thun sự kiện

Hiện nay chất liệu cotton trơnthun cá sấu và thun lạnh được dùng để may áo thun sự kiện phổ biến nhất. Tùy vào điều kiện, chi phí và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn một loại chất liệu phù hợp.

Chất liệu làm đồng phục áo thun sự kiện

– Thun lạnh: Chất liệu mịn, không nhăn, dễ giặt sạch và khi sờ vào có cảm giác mát lạnh. Thun lạnh thấm nước rất ích, rất chậm nhưng mau khô, thoát mồ hôi tốt, giá mềm hơn các chất liệu khác nên thường được may đồng phục cho các sự kiện hoạt động thể thao.

– Thun cotton trơn: Chất liệu có bề mặt trơn, trọng lượng nhẹ, khả năng thiết kế đa dạng được nhiều dạng cổ tròn, cổ bẻ hay cổ tim và ưu điểm lớn là giá cả khá bình dân. Sở hữu nhiều ưu điểm và không kén chọn “người mặc” vậy nên thun cotton trơn là chất liệu được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn làm đồng phục áo thun sự kiện nhiều nhất trong các loại.

– Thun cá sấu: Điểm dễ nhận dạng ở thun cá sấu là có các vân nổi nhìn rất rõ. Thun cá sấu có độ mềm mại tự nhiên, mặc thoáng mát, co dãn linh hoạt và hút mồ hôi tốt nên rất được ưa chuộng. Đặc biệt, những chiếc áo thun cá sấu giúp hình ảnh của nam giới trở nên thanh lịch còn nữ giới thì cá tính, khỏe khoắn hơn khi mặc nên cũng được lựa chọn làm đồng phục rất nhiều, nhất là trong các sự kiện hơi “nghiêm” một tí.

2. Làm sao để chọn hoặc thiết kế được một mẫu áo thun sự kiện riêng biệt?

Về các mẫu mã thiết kế đồng phục sự kiện thì rất đa dạng và không bị ràng buộc trong một khuôn khổ nào cả. Bạn có thể đặt may màu xanh, đỏ, tím vàng hoặc cổ tròn, cổ tim, cổ trụ tùy theo ý thích. Ngoài ra, bạn có thể đặt in thêm các logo, các câu slogan tạo thêm phần sôi nổi cho đồng phục.

Bộ phận thiết kế đồng phục riêng biệt

Nói thì như vậy nhưng để tìm ý tưởng mẫu mã thiết kế cho bộ đồng phục thật không dễ dàng. Tuy nhiên, Đồng Phục Bảo An có sẵn đội ngũ lên ý tưởng và tư vấn mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí giúp bạn giải quyết nhanh gọn những băn khoăn này.

3. Cách chọn size cho đồng phục sự kiện

Tất nhiên, tùy vào mỗi chất liệu thun và các hãng, nhà thiết kế sẽ có thông số chuẩn size đồng phục khác nhau nhưng bạn có thể dựa vào cân nặng, kích cỡ của cơ thể mà chọn chọn size cho tương đối.

– Nếu bạn may áo cổ trụ, với chất liệu vải thun cá sấu (Polo T-shirt), thun cotton trơn thì bạn xem bảng sau:

Chọn size áo thun cổ trụ theo cân nặng

– Nếu bạn may áo cổ tròn – cổ tim, với chất liệu vải thun cotton trơn thì bạn xem thông số sau:

Chọn size áo thun cổ tròn theo cân nặng

4. Phụ kiện nón kết đi kèm

Để có điểm nhấn toàn diện và quảng cáo, truyền thông thương hiệu chi tiết hơn hay đơn giản là làm đẹp hình ảnh thời trang của tổ chức, công ty hơn thì bạn có thể lựa chọn thêm phụ kiện nón kết kèm theo.

Phụ kiện nón kết quảng cáo

Về mẫu mã thiết kế cũng giống như đồng phục sự kiện, bạn có thể tự lựa chọn hoặc được tư vấn tỉ mỉ, rõ ràng hoàn toàn miễn phí.

5. Đặt may đồng phục sự kiện ở đâu chất lượng, uy tín?

Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất trong ngành may mặc, cộng với đợt sự kiện vừa qua ngày 12/10/2018, được tín nhiệm Đồng Phục Bảo An đã sản xuất gần 1000 áo thun sự kiện (áo thun team building) và 300 nón kết300 cờ cầm tay bàn giao cho công ty BĐS SouthernHomes Việt Nam thành công tốt đẹp.

Sản xuất số lượng lớn đồng phục sự kiện

Với những thông số cụ thể, Đồng Phục Bảo An tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá thành xuất xưởng cho người dùng.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button