Xưởng May Gia Công Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Khu Vực

Cần tìm xưởng may gia công TPHCM là nhu cầu của nhiều đơn vị doanh nghiệp may mặc hiện nay. Bao gồm các thương hiệu chuyên thiết kế sản phẩm thời trang local brand. Hoặc những đơn vị đồng may mặc doanh nghiệp khác.

Nắm bắt điều này, nhiều xưởng may gia công tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai khu vực lần lượt xuất hiện. Thậm chí, còn có những xưởng nhận may gia công số lượng ít TPHCM cũng có mặt. Vậy làm thế nào để tìm xưởng may gia công hàng chợ, xưởng may gia công chất lượng tại TPHCM? Cùng xưởng may gia công giá rẻ tại TPHCM GT Bảo An chia sẻ một vài bí quyết cho bạn!

Lắng nghe lời đánh giá của khách hàng đã từng giao dịch với xưởng may gia công tại TPHCM

Lắng nghe lời đánh giá của khách hàng đã từng giao dịch với xưởng nhận may gia công số lượng ít TPHCM được xem là phương thức quan trọng. Họ sẽ cho bạn có cái nhìn trực quan về đơn vị may mặc gia công bạn đang quan tâm tới. Từ chất lượng phục vụ đến chất lượng sản phẩm tạo ra.

Tuy nhiên, hãy tham khảo nhiều nguồn và nhiều người, bạn nhé! Như vậy bạn mới có cái nhìn trực quan nhất có thể đối với xưởng may gia công số lượng ít TPHCM. Tránh trường hợp bởi chiêu trò cho người bêu xấu của đối thủ, khiến bạn bỏ qua sự lựa chọn được cho là tốt nhất.

Các nguồn bạn có thể tham khảo như:

 • Phần nhận xét đánh giá đơn vị doanh nghiệp gia công trên trang chủ fanpage, website
 • Các diễn đàn thảo luận, trao đổi về thời trang may mặc
 • Những người quen đã từng làm việc và hợp tác cùng xưởng
 • Các trang web, diễn đàn đánh giá doanh nghiệp….

>> Xưởng Cung Cấp Phôi Áo Thun Local Brand Cao Cấp Cotton 100%

Xưởng May Gia Công Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Khu Vực
Xưởng May Gia Công Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Khu Vực

Lắng nghe tên tuổi của xưởng may gia công tại TPHCM trên thị trường

Bên cạnh việc lấy đánh giá của khách hàng từng hợp tác làm cơ sở thì việc lắng nghe tên tuổi của xưởng cũng cần được chú trọng. Theo lẽ thường tình, một xưởng may uy tín sẽ có danh tiếng nổi trội và vị thế của mình trên thị trường. Sự nổi tiếng của những xưởng may gia công tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai khu vực thường được tạo nên từ sự tin cậy của khách hàng.

Một xưởng may khi đã tạo dựng được ấn tượng tốt với khách hàng trong cách phục vụ và cung ứng sản phẩm. Thì danh tiếng sẽ rất dễ lan rộng trên thị trường. Một lan mười, mười lan trăm, tạo nên hiệu ứng truyền thông tích cực. Từ đó, độ tiếp cận với khách hàng của xưởng cao hơn. Đồng thời khách hàng dựa vào tên tuổi và độ lan rộng tên tuổi của xưởng mà yên tâm đặt niềm tin và lựa chọn.

Nếu bạn đang cần tìm xưởng may gia công TPHCM thì có thể dựa vào tên tuổi xưởng may mà khoanh vùng khu vực. Từ đó, đặt ra thêm những tiêu chí như vị trí địa lý, giá thành, chất lượng… để chọn ra ứng viên xưởng may tiêu biểu cho mình.

Xưởng May Gia Công Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Khu Vực
Sự hài lòng của khách hàng là niềm hân hạnh GT Bảo An chúng tôi

Trải nghiệm trực quan tại xưởng may gia công giá rẻ tại TPHCM

Là phương thức giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về xưởng may từ mẫu mã, chất liệu đến thái độ phục vụ. Trải nghiệm trực quan tại xưởng may gia công tại TPHCM luôn được nhiều khách hàng hướng tới. Sau khi đã khoanh vùng và lập ra được danh sách ứng viên nhận may gia công sáng giá, bạn hãy thử tìm đến và trải nghiệm một buổi trực quan tại các đơn vị. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Đồng thời, đánh giá được năng lực của đơn vị, có thực sự đáp ứng tốt tiêu chí và yêu cầu may mặc của mình?

Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nhân viên của xưởng, đánh giá thái độ phục vụ và năng lực đáp ứng của đơn vị. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham khảo những mẫu mã sản phẩm xưởng may từng thực hiện, xem xét chất vải, kiểu dáng… cùng sự trao đổi về mức giá. Qua đó, giúp bạn có thêm cơ sở để đánh giá và lựa chọn đơn vị thích hợp.

Xưởng May Gia Công Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Khu Vực
Trải nghiệm trực quan – đánh giá năng lực sản xuất của xưởng

Các dịch vụ hỗ trợ từ xưởng may cũng là tiêu chí đánh giá quan trọng

Một trong những yếu tố tác động không kém đến quyết định lựa chọn xưởng may của các doanh nghiệp cần tìm xưởng may gia công TPHCM là những dịch vụ hỗ trợ thêm từ xưởng. Nó giúp bạn cảm giác mọi chi phí bạn chi ra khi hợp tác cùng xưởng đều có xu hướng rẻ hơn khi so sánh cùng những đơn vị khác. Một số dịch vụ hỗ trợ quan trọng như:

 • Hỗ trợ tư vấn và giải quyết vấn đề khách hàng đang gặp phải
 • Hỗ trợ lên mẫu sản phẩm cho khách hàng
 • Hỗ trợ chiết khấu giá trị đơn hàng khi đặt may số lượng lớn
 • Hỗ trợ đổi trả hàng lỗi khi lỗi xuất phát từ nhà sản xuất
 • Hỗ trợ sửa lỗi hàng trong thời gian sớm nhất theo thỏa thuận hai bên
 • ….
Xưởng May Gia Công Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Khu Vực
Hỗ trợ đổi trả – sửa hàng cho khách

Xưởng nhận may gia công số lượng ít TPHCM uy tín – GT Bảo An

Là đơn vị may mặc được đánh giá cao trên thị trường thời trang đồng phục, local brand. Chuyên nhận may, sản xuất đồng phục theo yêu cầu, cũng như nhận gia công – in ấn sản phẩm thời trang local brand.

Với 5 năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ tinh nhạy với xu hướng thị trường. GT Bảo An luôn đưa ra những lời khuyên, tư vấn thời trang tốt nhất dành cho bạn. Cùng với đó là đội ngũ sản xuất có năng lực, đáp ứng tiêu chí nhanh và chất lượng của khách. Đảm bảo kịp thời thời gian giao hàng đến tay của khách.

Chính những điều này đã làm nên tên tuổi và vị trí của GT Bảo An ngày nay. Và giúp xưởng may gia công tại TPHCM GT Bảo An trở thành đối tượng hợp tác hàng đầu của nhiều đơn vị lớn như FPT, CO.OPXTRA, HONDA HOÀNG VIỆT, MACCANO…

 • Xưởng nhận may gia công đầm thời trang theo yêu cầu
 • Nhận may áo thun đồng phục, áo thun local brand
 • Nhận may gia công thiết kế thời trang cao cấp
Lắng nghe về xưởng may gia công tại TPHCM giá rẻ

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn Bảo An chúng tôi, thì mời bạn thử ghé qua xưởng chúng tôi để có cái nhìn tiệp cận nhất.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GT BẢO AN

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467.
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button