Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

Sử dụng mẫu áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp hình ảnh của trường chuyên nghiệp, đồng đều hơn, tinh thần đoàn kết cao và thương hiệu sẽ được truyền tải đến mọi người nhiều hơn.

 


Áo Thun Đồng Phục Trung Tâm Ngoại Ngữ

1. Áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ là gì?

Đây cũng là một loại trang phục áo thun thông thường, tựa như các loại áo thun quảng cáo, áo thun team building hay áo thun đồng phục công ty vậy. Tuy nhiên, về kiểu dáng thiết kế có phần tiết chế hơn các loại đồng phục trên và chủ yếu là in các logo, khẩu hiệu hoặc tên của trung tâm nhằm truyền thông với mọi người.

Áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ

2. Chất liệu vải may

Gốc loại áo này cũng là dạng áo thun nên có thể may bằng các chất liệu cotton, thun lạnh nhưng với chủ đề đồng phục cho trung tâm ngoại ngữ thì đa phần lựa chọn, sản xuất vải thun cá sấu. Vì chất liệu này tạo phom chuẩn hơn giúp hình ảnh nhân viên, người mặc thanh lịch, tinh tế và dễ tạo ấn tượng với khách hàng hơn.

Chất liệu vải may đồng phục trung tâm ngoại ngữ

3. Thiết kế áo như thế nào cho đẹp?

Tại website https://gtbaoan.com có sẵn các mẫu thiết kế đồng phục đẹp, bạn có thể yêu cầu thay đổi in logo, khẩu hiệu. Hoặc nếu như bạn muốn có một mẫu áo riêng biệt thì tại Đồng Phục Bảo An sẽ có chuyên viên tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế áo thun trung tâm ngoại ngữ đẹp

4. Cách lựa chọn size áo thun cá sấu, cổ trụ:

Để có một chiếc áo thun mặc vừa vặn, bạn có thể dựa vào số đo của cơ thể và tham khảo bảng số liệu sau đặt size cho chuẩn xác:

Cách lựa chọn size kiểu áo thun cá sấu, cổ trụ

5. Nơi nào may áo thun đẹp chất lượng, giá cả phải chăng?

Công ty may đồng phục Đồng Phục Bảo Anxưởng may áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy kinh nghiệm sản xuất may mặc cao, cộng với việc giảm được các chi phí “mua đi bán lại” nên sẽ có giá rẻ xuất xưởng.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button