Hiển thị 1–20 của 37 kết quả

Áo thun đồng phục quán cafe giúp đồng bộ hình ảnh và giới thiệu thương hiệu, tạo điểm nhấn dễ nhớ của doanh nghiệp đến cho các khách hàng của mình.
 


Áo Thun Đồng Phục Quán Cafe

1. Tại sao các quán cafe phải sử dụng đồng phục?

Trước hết là khi các thành viên của quán sử dụng cùng bộ đồng phục sẽ nhận thấy được hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp, chất hơn và để dễ phân biệt nhân viên với các khách hàng khác trong quán, thuận tiện cho việc gọi đồ ăn – thức uống.

Hiệu quả của áo thun đồng phục quán cafe mang lại

Việc tiếp theo khá quan trọng, nhất là đối với các công ty kinh doanh có chuỗi cửa hàng thì việc mặc đồng phục sẽ giúp đồng bộ hình ảnh, quảng cáo thương hiệu khắp nơi và làm khách hàng nhìn lướt qua cũng nhận biết được “tên tuổi quán” mà họ thích.

2. Thiết kế đồng phục áo thun cho các quán cafe

Các đồng phục cho quán cafe, thực phẩm thường đa dạng về màu sắc, phối màu dễ nhìn và thân thiện. Thiết kế kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, năng động và ít họa tiết mà thay vào đó là in ấn các logo, câu khẩu hiệu của quán.

Đội ngũ thiết kế đồng phục áo thun chuyên nghiệp

Đồng Phục Bảo An ngoài việc bạn lựa chọn các mẫu áo có sẵn thì công ty cũng có đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế, phối màu sản phẩm miễn phí giúp bạn có được một sản phẩm riêng biệt.

3. Chất liệu vải nào dùng để may đồng phục này?

Cũng tương tự mục đích sử dụng như các loại áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ, áo thun đồng phục công ty, áo thun team building nên áo thun đồng phục quán cafe cũng có thể may từ các loại vải cotton trơn hoặc vải thun cá sấu tùy vào nhu cầu của mỗi cửa hàng.

Chất liệu vải dùng để may đồng phục áo thun

4. Có thể đặt may áo thun đồng phục quán cafe này ở đâu lợi ích nhất?

Với Đồng Phục Bảo An là công ty chuyên may áo thun đồng phục cho các cửa hàng, quán cafe trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên bạn sẽ hạn chế được các “chi phí qua tay”, từ đó sẽ có giá tốt nhất thị trường.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button