Hiển thị 1–20 của 148 kết quả

Công ty May đồng phục Bảo hộ lao động uy tín tại TPHCM – Biên Hòa – Đồng Nai

Quần áo bảo hộ lao động được sản xuất với mục đích chính là đảm bảo sức khỏe cho người lao động, nhằm tránh những tác động của môi trường, công việc như: Bụi bẩn, hóa chất, va chạm nhẹ… Công ty May Mặc Đồng Phục Bảo An hiện đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm Đồ Bảo Hộ Lao Động mang nhiều thương hiệu đa dạng ra thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận đặt quần bảo hộ, áo bảo hộ, áo phản quang theo yêu cầu.

0978 662 467 (Mr Quân)

Chúng tôi nhận may áo bảo hộ từ 20 bộ trở đi với giá may tại xưởng. Có nhu cầu mua lẻ vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh lẻ: 0989 599 467. Quần áo bảo hộ được thiết kế thiết kế mẫu và ra rập rồi sản xuất hàng loạt với quy mô hơn 100 công nhân may.

Đặt may áo bảo hộ lao động tại tphcm sỉ từ 30 cái


Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Mỗi đặc thù của công việc khác nhau mà công ty hoặc doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu về thiết kế, chất liệu để may quần áo bảo hộ lao động khác nhau.

Và thường thì loại trang phục này sử dụng các loại vải kaki 100%, kaki hàn quốc, kaki 65/35, kate Ý, kate Mỹ, denim, jean (điện lực)… để sản xuất vì do cấu tạo của chúng không bám bụi, thoáng mát, thấm mồ hôi và không xù lông.

Một bộ quần áo phục vụ cho công việc, hơn nữa nó lại liên quan trực tiếp ít nhiều đến sức khỏe con người thì điều quan trọng chính là chất lượng sản phẩm.

Tại Đồng Phục Bảo An đã có nhiều năm kinh nghiệm may quần áo bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước nên về chất lượng, uy tín, giá cả được kiểm định qua các hợp đồng, đơn hàng sản phẩm.

Chuyên nhận hợp đồng may quần áo bảo hộ lao động
Chuyên nhận hợp đồng may quần áo bảo hộ lao động

Đồng Phục Bảo An có hẳn một đội chuyên viên tư vấn kiểu dáng đồng phục, phối màu, thiết kế logo, thương hiệu và làm mẫu sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, bộ phận “kế hoạch sản xuất” luôn cập nhật xu hướng mới như là thiết kế nhiều túi, lớn, nhỏ phục vụ công việc tiện lợi nhất. Đồng thời kỹ thuật may cũng luôn được trau dồi để tạo nên đường chỉ chắc chắn, tinh tế cho đồng phục bảo hộ bắt mắt hơn nữa.

Kỹ thuật đường chỉ may tinh tế, chắc chắn và hiện đại
Kỹ thuật đường chỉ may tinh tế, chắc chắn và hiện đại

Ngoài quần áo bảo hộ lao động ra, còn có các loại bảo hộ khác như: Giày bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động, găng tay, kính bảo hộ cũng có mặt tại Đồng Phục Bảo An.

Đặc biệt, Đồng Phục Bảo An là xưởng may trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên chất lượng và giá thành sản phẩm luôn là ưu thế lớn nhất của công ty.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.comhttps://dongphucbaoan.vn

Call Now Button