Xưởng Đồng Phục Công Nhân Chế Biến Thực Phẩm Giá Rẻ TPHCM

Chế biến thực phẩm được biết là một trong những ngành công nghệ mũi nhọn của nước ta. Nhiều xưởng chế biến thực phẩm mọc lên và yêu cầu an toàn vệ sinh cũng vì thế được thắt chặt. Các xưởng may đồng phục công nhân chế biến thực phẩm dần khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực thực phẩm.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục công nhân ngành chế biến thủy hải sàn, thực phẩm, bánh ngọt… Tùy ngành, thực phẩm chế biến mà sẽ có những mẫu đồng phục bảo hộ phù hợp. Tuy nhiên, đâu sẽ là đơn vị đi đầu trong mảng may mặc đồng phục công nhân thực phẩm này? Đáp án cho bạn là Công ty May Đồng Phục GT Bảo An.

GT Bảo An và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục

Với khởi đầu là dòng balo đồng phục chất lượng, giá cả phải chăng. Giờ đây, Công ty Đồng Phục GT Bảo An đã trở thành một trong những đơn vị uy tín cho lĩnh vực may mặc đồng phục. Ngoài được biết đến với tên gọi xưởng may đồng phục chất lượng khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM, xưởng sản xuất quà tặng cao cấp TPHCM, xưởng may blouse bác sĩ, dược sĩ chất lượng. Thì GT Bảo An còn là xưởng may đồng phục công nhân thực phẩm.

Với 5 năm kinh nghiệm của mình, GT Bảo An có thể nắm bắt và thấu hiểu những tiêu chí nghiêm ngặt cho ngành chế biến thực phẩm. Từ đó, mang đến nhiều sản phẩm đồng phục công nhân ngành chế biến khác nhau. Như:

Trải qua 5 năm hoạt động bằng cái tâm với nghề cùng tiêu chí lấy chất lượng – sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Xưởng đồng phục công nhân ngành thực phẩm GT Bảo An đã trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều đơn vị. Có thể kể đến: Công ty TNHH Nước Giải Khác TINGCO, NHV, Công ty Mỹ Phẩm Sạch Hàn Quốc Sooyoung Group…

Xưởng Đồng Phục Công Nhân Chế Biến Thực Phẩm Giá Rẻ TPHCM
Xưởng Đồng Phục Công Nhân Chế Biến Thực Phẩm Giá Rẻ TPHCM

Các dòng sản phẩm đồng phục công nhân thực phẩm chủ đạo

Nón lưới trùm tóc công nhân chế biến thực phẩm, thủy hải sản

Là một trong những mẫu đồng phục không thể của những đơn vị chế biến thủy hải sản, thực phẩm nước giải khát… Mũ lưới trùm tóc công nhân giúp ngăn chặn phần tóc rơi rụng vào thực phẩm được chế biến. Đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng, cũng như xây dựng niềm tin, hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng của đơn vị.

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, mà Công ty GT Bảo An sẽ thực hiện những mẫu nón khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu nón trùm tóc công nhân, được nhiều đơn vị lựa chọn.

 • Mũ lưới trùm tóc công nhân chế biến: Phần trước của nón được may bằng chất liệu vải liền kate chất lượng. Phối với phần lưới mềm, bo thun phía sau, bao trọn phần tóc của người đội. Hạn chế tóc rơi rụng trong quá trình sơ chế, chế biến của công nhân.
Xưởng Đồng Phục Công Nhân Chế Biến Thực Phẩm Giá Rẻ TPHCM
Mũ lưới bao tóc công nhân
 • Nón trùm tóc công nhân thực phẩm không lưới: Toàn bộ nón đều được may từ một chất liệu vải kate. KHÔNG PHỐI LƯỚI. Phần bao tóc công nhân sẽ được thực hiện bằng bo thun, co giãn cao, công nhân búi tóc và cho gọn vào phần thun co giãn này. Mũ thường có dạng xếp ly tròn.
Mẫu Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nhân Xếp Ly Màu Trắng – Mũ Lưới Thủy Sản, Thực Phẩm
Mẫu Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nhân Xếp Ly Màu Trắng – Mũ Lưới Thủy Sản, Thực Phẩm

Bộ quần áo phòng sạch – Đồng phục công nhân thực phẩm

Tùy vào yêu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp mà bộ quần áo phòng sạch có thể được thiết kế may với kiểu dán khác nhau.

 • Bộ đồng phục phòng sạch công nhân quần liền ao. Mẫu bộ đồng phục công nhân ngành chế biến này thường được áp dụng cho các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản. Yêu cầu chất liệu may mặc phải chống thấm tốt, dễ giặt tẩy, vải mỏng mát những vết nhơ do quá trình sơ chế để lại. Bộ đồng phục thường có mũ trùm, giúp bao tóc công nhân hiệu quả.
 • Bộ quần áo đồng phục công nhân chế biến thực phẩm. Mẫu đồng phục này quần áo tách rời riêng. Áo được may theo yêu cầu, ý tưởng của đơn vị khách hàng. Quần thường được may ống rộng, lưng thun tạo sự thoải mái vận động cho người mặc. Đặc biệt, bo cổ chân lưng thun, vùa dễ mặc, lại đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa.

Kết Luận

Công ty May Đồng Phục GT Bảo An sẽ là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệm khi đầu tư may đồng phục công nhân thực phẩm. Vừa đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu, đáp ứng tiêu chí an toàn ngành thực phẩm. Lại thõa mãn cho khách hàng ở phần giá cạnh tranh hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GT BẢO AN

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button