Xưởng may áo blouse chất lượng: Gọi tên Công ty May Đồng Phục Bảo An

Với nhu cầu xây dựng hình ảnh hệ thống chăm sóc sức khỏe công – tư, việc đầu tư trang phục cho đội ngũ của mình là việc làm thiết thực. Đối với đội ngũ nhân viên thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, áo blouse là trang phục bắt buộc. Không chỉ toát lên hình ảnh một người hành y mà còn mang đến tính chuyên nghiệp, sự an tâm đến người trải nghiệm dịch vụ. Nhưng xưởng may áo blouse nào có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn từ khâu thiết kế, logo đến sắc màu?

Từ Bắc vào Nam, việc tìm xưởng may áo blouse không hề khó. Nhưng để chọn ra đơn vị mà mình vững tin là điều không phải dễ. Nhất là có thể thấu hiểu giá trị doanh nghiệp của mình, để từ đó có thể đưa ra những thiết kế phù hợp. Công ty May Đồng Phục Bảo An có thể được xem là đơn vị tin cậy mà bạn đang cần tìm.

1/ Xưởng may áo blouse chất lượng nên thấu hiểu được về ngành y và giá trị ngành mang lại

Ngành y được xem là một ngành thiêng liêng, cứu sống sinh mệnh của bao con người. Trong đó, những người hành y (y bác sĩ, điều dưỡng viên, dược sĩ) luôn được ngườ đời tôn trọng và đặt ở vị trí cao. Cũng không quá ngoa khi gọi họ những “bậc cứu sinh” của con người. Do đó, sắc màu thể hiện sự y đức của nghề y là màu trắng: trong sạch, thuần khiết, tinh khôi, không tạp nham, vấy bẩn.

Nếu màu sắc là bộ mặt đại diện nói về ngành thì trang phục sẽ là yếu tố giúp mọi người nhận biết vị trí công tác của từng nhân viên, đội ngũ. Tuy trang phục của những người hành y đều được gọi áo blouse nhưng mỗi một vị trí đều có tính chất đặc thù công việc, do đó cần có những kiểu trang phục phù hợp để đáp ứng tốt công việc.

Chẳng hạn, bác sĩ phẫu thuật cần trang phục rộng rái, thoải mái với sắc xanh để hạn chế sự tiết chế của mắt khi nhìn máu của bệnh nhân trong thời gian dài. Hay điều dưỡng viên cần những chiếc áo blouse thoải mái để có thể thuận lợi trong di chuyển, chăm sóc người bệnh… Vì thế, một xưởng may áo blouse chất lượng cần nắm rõ những thông tin cơ bản này, để có thể tư vấn và hợp tác thiết kế hiệu quả.

Thiết kế áo Blouse chất lượng ở đâu tốt?

2/ Những yếu tố quan trọng cho một chiếc áo blouse

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng khi thiết kế áo blouse và chọn xưởng may áo blouse phù hợp:

  • Kiểu dáng: Tùy theo vị trí đội ngũ nhân viên cũng như chiến lược xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp mà có thể chọn những form dáng khác nhau. Nhưng áo blouse thường có những kiểu dáng cơ bản như: áo dáng dài (tay dài hoặc ngắn), áo dáng lửng (tay dài hoặc ngắn).
  • Chất liệu vải: Kaki, kate, cotton…
  • Màu sắc: Trắng là màu được lựa chọn phổ biến nhất. Ngoài ra còn có những sắc xanh dương, hồng, xanh lá… Tùy theo màu đại diện doanh nghiệp bạn mà có thể chọn màu sắc phù hợp.
  • Túi: Có các dạng túi như túi ngang, túi xéo, túi hàm ếch…
  • Logo: In – thiêu theo yêu cầu.

3/ Tìm xưởng may áo blouse uy tín? Hãy ghé lại Công ty May Đồng Phục Bảo An

Công ty May Đồng Phục Bảo An luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Trước khi bắt tay vào những thiết kế đồng phục, mỗi một nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế đều tìm hiểu và nắm rõ ngành nghề, công việc của đối tượng cần mặc để tạo ra những sản phẩm trang phục phù hợp.

Ngành y là ngành mà Công ty May Đồng Phục Bảo An luôn rất để tâm và sẵn sàng hỗ trợ khi ngành cần. Với mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp của người hành y, Công ty May Đồng Phục Bảo An luôn không ngừng tìm hiểu tính chất ngành nghề, cũng như nắm bắt xu thế thời trang, để tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhưng phù hợp với nghề, vị trí công việc đảm đương.

Cụ thể thế nào thì hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua những phục trang áo blouse sau, để đánh giá xem Công ty May Đồng Phục Bảo An có phải là xưởng may áo blouse uy tín mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Ao blouse tay dài form dáng dành cho nữ xinh xắn
Áo Blouse phụ tá nữ điều dưỡng dáng ngắn, in – thiêu logo theo yêu cầu
Áo blouse điều dưỡng tay ngắn phối viền xanh cho nữ

Cùng nhiều mẫu thiết kế khác…. Bạn có thể tham khảo tại: May ÁO BLOUSE

Ngoài nghề y, còn nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác cũng có thể trang bị áo blouse cho nhân viên của mình. Mỗi một trang phục đều được thiết kế phù hợp với ngành nghề, công việc đảm nhận. Đường may tỉ mỉ, chi tiết chính là yếu tố tôn lên giá trị chất lượng của trang phục. Một trang phục có thể mặc lâu, bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Xưởng may áo Blouse nhân viên làm nail

Tuy nhiên, chất liệu vải cũng không kém phần quan trọng. Không bay màu là tiêu chí cần thiết đối với một trang phục y – áo blouse. Do đó, đòi hỏi rất nhiều cân nhắc trong việc đánh giá và lựa chọn chất liệu.

Những chất liệu được Công ty May Đồng Phục Bảo An đánh giá cao là chất vải cotton thoáng mát. Giúp mang lại sự thoải mái cho đội ngũ.

>> Thông tin liên hệ:
Công Ty Đồng Phục Bảo An
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam
Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467
Email: company@dongphucbaoan.vn
Website: https://gtbaoan.comhttps://dongphucbaoan.vn

Call Now Button