Mẫu áo blouse điều dưỡng: Thiết kế đa dạng, bật lên phong cách

Với hệ thống bệnh viên công – tư ngày càng mở rộng, làm thế nào để mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực này có thể để lại dấu ấn khó phai trong người trải nghiệm. Ngoài chất lượng phòng khám, tay nghề của y bác sĩ, điều dưỡng viên, thì phục trang nơi đây cũng mang lại ít nhiều giá trị hình ảnh doanh nghiệp. Với mẫu áo blouse điều dưỡng kiểu dáng đa dạng làm bật phong cách, người mặc không những toát lên vẻ đẹp năng động, tính chuyên nghiệp mà còn góp phần xây dựng hình ảnh hệ thống khám bệnh của doanh nghiệp.

Hiện nay, mẫu áo blouse điều dưỡng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp thể hiện được hình ảnh của một người làm y nhưng cũng không kém tính thời trang, thẩm mĩ. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu, hình ảnh thương hiệu khác nhau, nên mẫu áo blouse điều dưỡng cũng được biến tấu sao cho phù hợp.

1/ Mẫu áo blouse điều dưỡng: Ý nghĩa và tầm quan trọng của loại phục trang này

Mỗi một doanh nghiệp đều có những đồng phục riêng để tôn lên thương hiệu, giá trị của mình. Hệ thống y khoa, chăm sóc sức khỏe cũng vậy. Các bác sĩ, y sĩ và điều dưỡng viên đều phải có đồng phục của riêng mình. Để khi nhìn vào, người trải nghiệm (bệnh nhân, người nhà…) có thể phân biệt được đâu là bác sĩ, y tá hay điều dưỡng. Từ đó, họ có thể tìm đến đúng người để nhờ hỗ trợ.

Do đó, với mẫu áo blouse điều dưỡng, doanh nghiệp cần thiết kế làm sao để vừa làm rõ vị trí điều dưỡng viên, lại vừa để lại ấn tượng thương hiệu trong lòng người trải nghiệm.

Bởi tính chất đặc thù chăm lo cho bệnh nhân điều dưỡng, do đó mẫu áo blouse dành cho vị trí này cần được thiết kế đơn giản, tạo sự năng động, thoải mái cho người mặc. Đồng thời, nó cũng phải đảm bảo tiêu chí thoáng mát, bền màu để người điều dưỡng viên có thể sử dụng lâu dài. Chất liệu vải cũng cần được xem trọng, nên chọn loại vải tốt để tạo sự thông thoáng, mát dịu cho người mặc.

Thiết kế kiểu dáng sẽ là điểm nhấn dành cho hình ảnh hệ thống chăm sóc sức khỏe của doanh nghiệp bạn. Chỉ cần một kiểu form, đường viền kèm logo cũng đã tạo nên sự khác biệt.

Mẫu áo blouse điều dưỡng form dáng lửng, lấy sắc trắng làm chủ đạo, kèm viền xanh tạo điểm nhấn cho trang phục

2/ Mẫu áo blouse điều dưỡng và những đặc điểm quan trọng

Như đã đề cập trước đó, mỗi một ngành nghề, lĩnh vực đều có một màu sắc chủ đạo. Trong đó, ngành y có màu sắc đặc trưng và rõ rệt nhất. Nhắc đến ngành y, trắng là sắc màu đầu tiên nhiều người nghĩ đến. Do đó, doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này có thể lấy màu trắng làm chủ đạo cho trang phục điều dưỡng bên mình.

Tuy nhiên, màu sắc này không quá bắt buộc, tùy theo tầm nhìn của doanh nghiệp mà có thể điều chỉnh sắc màu cho phù hợp.

Áo blouse nữ điều dưỡng nên có thiết kế với form dáng rộng rãi, thoải mái, giúp người điều dưỡng viên có thể thuận lợi trong việc di chuyển, thao tác chăm sóc người bệnh của mình.

Áo blouse điều dưỡng được thiết kế với form dáng rộng
Mẫu áo blouse cách điệu form dài với thiết kế dài tay đẹp, hợp với vóc dáng điều dưỡng nữ

Túi cũng là yếu tố quan trọng, giúp điều dưỡng viên có thể đựng những vật dụng cần thiết khi chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Có nhiều dạng túi: ngang, xéo, hàm ếch… Mỗi dạng túi sẽ tạo sự thuận lợi cho người điều dưỡng khác nhau. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà đơn vị sẽ thiết kế và may phù hợp.

Chất liệu vải thường dành cho mẫu áo blouse điều dưỡng là chất vải kate. Với đặc tính mắt, chắc, áo blouse với chất liệu này sẽ tạo nên sự thoải mái cho đối tượng mặc.

Chất vải kate ít nhăn, tạo hình ảnh đẹp cho điều dưỡng viên trong mắt bệnh nhân và người nhà của họ

4/ May mẫu áo blouse điều dưỡng ở đâu tốt?

Công ty May Đồng Phục Bảo An được đánh giá là một đơn vị thiết kế và sản xuất đồng phục tốt nhất hiện nay. Không chỉ thiết kế khéo kéo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp mà mỗi sản phẩm nơi đây đều được may tỉ mỉ, tinh tế từ đường viền, hình ảnh, logo. Từ đó, mang lại sự trao truốt, gọn gàng cho người mặc.

Đặt may áo blouse đẹp, chất lượng, hãy liên hệ cùng Công ty May Đồng Phục Bảo An chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết tại:

Công Ty Đồng Phục Bảo An
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam
Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467
Email: company@dongphucbaoan.vn
Website: https://gtbaoan.comhttps://dongphucbaoan.vn

Call Now Button