Nhận in logo nón bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM quận Bình Tân

In logo nón bảo hộ lao động đang rất phổ biến trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách thức này để quảng bá cho thương hiệu của công ty.
Để tìm kiếm được một địa chỉ in logo lên mũ bảo hộ giá rẻ mà chất lượng thì các doanh nghiệp rất cân nhắc để lựa chọn.

Cùng GT BẢO AN tìm hiểu nơi nhận in logo nón bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM quận Bình Tân. Mời bạn tham khảo!

>>In logo decal dán mũ bảo hộ có tốt không? Ưu điểm và Nhược điểm

Cấu tạo của mũ công nhân bảo hộ lao động

Một chiếc mũ công nhân được chia làm 3 phần: vỏ nón, đai nón và quai nón. 

  • Vỏ  là một trong những phần quan trọng nhất của mũ nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Được làm bởi chất liệu phổ biến từ các loại nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ABS trong.
  • Đai mũ bảo hộ thường được làm từ chất liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt, đai mũ thưởng có tới 4 đai hoặc 6 đai. Vì thế việc tháo và lắp rất dễ dàng và tiện lợi cho việc vệ sinh cũng như có thể thay mới trong quá trình hư hỏng. Thông thường có thêm miếng đệm, chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi trong quá trình lao động.
  • Quai mũ bảo hộ kỹ sư thường được làm từ loại vải sợi mềm, có độ dài dễ tùy chỉnh với từng người dùng. Quai mũ cũng được tháo lắp dễ dàng để vệ sinh mỗi khi sử dụng. Chúng có tác dụng cố định và giữ mũ chắc chắn cho công nhân làm việc trên cao hoặc ở những nơi có gió to, mạnh.

Ưu điểm của việc in logo nón bảo hộ lao động

  • In logo thương hiệu lên nón bảo hộ lao động đặc biệt là các ngành xây dựng, giao thông, cơ khí lại càng quan trọng hơn.
  • Một chiếc mũ công nhân, kỹ sư có in logo doanh nghiệp có sức mạnh không nhỏ. Logo sẽ là công cụ để quảng bá tên tuổi, thể hiện sự đồng bộ, thống nhất của doanh nghiệp. Có thể thấy, đây được cho là con đường tiếp cận thị trường và người tiêu dùng khá tốt.
  • Ngoài ra, in logo lên mũ bảo hộ còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo. Mũ bảo hộ được sử dụng hàng ngày và thường xuyên cho người lao động là sự lựa chọn hoàn hảo, hiệu quả nhất.

Dịch vụ in logo nón bảo hộ lao động nhanh rẻ TPHCM – Đà Nẵng

Nhu cầu in logo thương hiệu lên mũ bảo hộ lao động đặc biệt là các ngành xây dựng, giao thông, cơ khí lại càng quan trọng hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, GT BẢO AN với sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm bảo hộ tốt nhất, giúp người lao động đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. BẢO AN bán hàng chính hãng nhà sản xuất mà còn có dịch vụ in logo thương hiệu lên mũ bảo hộ với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button