Cửa hàng may quần áo bảo hộ lao động đẹp, đa dạng mẫu, giá rẻ TPHCM – Đà Nẵng

Quần áo bảo hộ lao động hay gọi là đồng phục bảo hộ là trang phục được trang bị riêng cho người lao động khi làm việc. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nguy hiểm như: nhiệt, dầu mỡ, các mẩu vỡ vật liệu…
Vì thế việc cần trang bị các loại quần áo bảo hộ có chất lượng tốt rất quan trọng. Bộ đồng phục bảo hộ chất lượng sẽ giúp gia tăng sự an toàn và tin cậy trong quá trình lao động sản xuất.

Cùng GT BẢO AN tìm hiểu về cửa hàng may quần áo bảo hộ lao động đẹp, đa dạng mẫu, giá rẻ TPHCM – Đà Nẵng. Mời bạn!

>>Xưởng may áo bảo hộ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp, chất lượng giá tốt TPHCM – Công ty NASA

Các loại vải may quần áo bảo hộ lao động

Bảng xem phân loại các loại vải cũng như những đánh giá tổng quan về việc may quần áo bảo hộ lao động.

LOẠI VẢIƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
Vải DlinGiá thành rất rẻ, siêu rẻ, nhẹ nhàng.Vải rất mỏng, mặc nóng và không bền, chóng rách.
Vải XiGiá thành tương đối rẻ, mềm, nhẹ nhàng, vải lên quần áo bảo hộ lao động đẹp, mặc tương đối bền.Thấm hút mồ hôi ở mức độ trung bình
Vải Kaki 65/35 (65% cotton/35% PE)Thấm hút mồi hôi tốt, độ bền cao, khi vải may lên quần áo bảo hộ lao động mặc rất đẹp. Giá thành hợp lý.Được đánh giá là tốt, phù hợp với đại đa số các công ty, tạm thời chưa tìm ra nhược điểm.
Kaki Thành Công (83% cotton/17% PE)Bền cực bền, dày cực dày, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với các doanh nghiệp có cường độ lao động cao.Giá thành khá cao so với mặt bằng chung, do quá dày nên nhìn cũng hơi thô.
Vải Pangrim Hàn QuốcVải có hàm lượng cotton cao gần 100%, sợi vải dày. Mềm mượt mặc mát.Dễ nhăn, độ cầm màu kém. Vải phải nhập khẩu nên thời gian sản xuất rất lâu.
Vải Ninomax (hay còn gọi vải chậm cháy).Vải mềm mượt, mặc cực mát. Dày, và chậm cháy thích hợp cho công ty dầu khí và công ty hàn xì cơ khí.Thời gian sản xuất lâu, do phải nhập khẩu vải. Số lượng ít thì không làm được, vì không nhập được vải.

Tiêu chí của bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Khi cắt bớt đi vài công đoạn, giảm bớt chất lượng 1 chút thì giá thành sản phẩm may cũng giảm đi. Đó là lý do tại sao có sự chênh lệch giá giữa các công ty may bảo hộ lao động.

  • Về đường may: Đường may kỹ thì áo bảo hộ sẽ chắc chắn hơn và lâu hỏng hơn. Nếu bạn yêu cầu may rẻ thì 100% mình cam đoan người ta chỉ may 1cm 3 mũi kim cho bạn. Thời gian may 4 mũi sẽ lâu hơn 3 mũi. Đó là giá trị của thời gian.
  • Về khóa kéo: Bạn từng nghe khóa kéo YKK chưa ? loại khóa này thường dùng may thời trang cao cấp thôi, giá thành cao gấp 10 lần khóa kéo thông thường. Với loại khóa này, quần hư còn lấy về tái sử dụng được.
  • Về nút hay còn gọi là cúc: Nếu may áo bảo hộ giá rẻ thì nút thường là nút đểu, dễ bung (loại nút có 1 điểm gờ cứng cài khuy rất đau tay)

Cửa hàng may quần áo bảo hộ lao động đẹp, đa dạng mẫu, giá rẻ TPHCM – Đà Nẵng

Với hơn 5 năm hoạt động, GT Bảo An tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH chính hãng đúng với giá trị sản phẩm, chất lượng tốt nhất với giá thành CẠNH TRANH nhất mang đến sự an toàn cho từng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng phục bảo hộ lao động đa dạng khác nhau, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để có được một loại quần áo bảo hộ lao động an toàn với chất lượng tốt giá cả phải chăng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button