Xưởng may in logo áo bảo hộ lao động nhanh rẻ tại TPHCM – Bình Dương

In logo áo bảo hộ đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp sử dụng đồng phục bảo hộ công nhân công trình.
Quần áo bảo hộ lao động hay gọi là đồng phục bảo hộ là trang phục được trang bị riêng cho người lao động khi làm việc. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nguy hiểm như: nhiệt, dầu mỡ, các mẩu vỡ vật liệu…
Cùng GT BẢO AN tìm hiểu về xưởng may in logo áo bảo hộ lao động nhanh rẻ tại TPHCM – Bình Dương.

Áo bảo hộ cho công nhân cơ khí công ty Phương Nam 05

Lí do nên in logo lên áo bảo hộ lao động

  • Thể hiện thương hiệu của công ty xây dựng, giao thông, điện lực,…: Việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp là điều rất cần thiết và thậm chí nó còn vô cùng quan trọng. Việc in logo lên áo bảo hộ công nhân sẽ quảng bá rất tốt cho hình ảnh của công ty. Đặc biệt trong thời đại có sự cạnh tranh cực kì gay gắt giữa các doanh nghiệp xây dựng.
  • Tạo sự chuyên nghiệp: Bên cạnh đó, áo có logo doanh nghiệp sẽ tạo sự chuyên nghiệp hơn trong phong thái làm việc cũng như tạo dựng hình ảnh công ty.
  • Bạn muốn cả công ty của mình không những đồng lòng và đoàn kết mà còn có thêm tinh thần khí chất khi làm việc: In logo lên những chiếc áo bảo hộ được xem như việc thể hiện tinh thần đồng đội và văn hóa tập thể của công ty. Có trách nhiệm công việc hơn, từ đó gia tăng năng suất lao động.
In pet logo lên đồ bảo hộ lao động ở đâu tốt, giá rẻ?

Giá in logo đồng phục bảo hộ

Truyền thông bằng phương pháp in logo lên áo giờ đây đã trở nên phổ biến. Hiện nay có rất nhiều công nghệ in logo, tùy vào mỗi chất liệu, in logo sẽ có loại mực in logo phù hợp. Do đó, in logo lên áo giá bao nhiêu điều đó còn tùy vào nhiều yếu tố như:

  • Số lượng in
  • Chất liệu in logo lên áo thun hay áo sơ mi, áo cặp, áo hội nhóm, áo bảo hộ, áo khoác, mũ nón, tạp dề,…
  • Thời gian cần hàng in
  • Giao hàng tại TPHCM hay chuyển về tỉnh
  • Kích thước logo/hình ảnh in

Vui lòng liên hệ Hotline: 0963.262.467 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xưởng may in logo áo bảo hộ lao động nhanh rẻ TPHCM

GT BẢO AN tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp đồng phục bảo hộ cho doanh nghiệp, các loại đồng phục bảo hộ, áo gile.
Sở hữu trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân may tay nghề cao đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, đường may cẩn thận kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu, thiết kế kiểu dáng, màu sắc… theo sở thích của mình. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên BẢO AN, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu áo bảo hộ đẹp cho doanh nghiệp mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button