Mẫu áo đồng phục kỷ niệm 10 15 20 năm ra trường: Vừa đẹp vừa chất lại chan đầy hồi ức

Áo đồng phục kỷ niệm 10 15 20 năm ra trường hiện đang là xu hướng thời trang của nhiều người. Không chỉ thể hiện tình cảm gắn bó giữa bạn bè cùng nhau, mà mẫu áo đồng phục kỷ niệm ra trường còn giúp mọi người gợi nhớ những kỷ niệm khi xưa. Những kỷ niệm khi còn gắn bó với trường học.

Với ý nghĩa chan đầy trên, mẫu áo đồng phục kỷ niệm ra trường đều có thể sử dụng cho mọi cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở – phổ thông đến đại học. Không chỉ dành cho các em nhỏ, bạn trẻ sinh viên. Mẫu đồng phục này còn thích hợp cho các thầy cô giáo cùng trang diện.

1/ Áo đồng phục kỷ niệm: Những ẩn ý đằng sau của chiếc áo đồng phục

Áo đồng phục kỷ niệm không chỉ là trang phục ta mặc vào những ngày quan trọng của trường. Mà nó còn là “tư vật” giúp gợi nhớ những kỷ niệm, hình ảnh đẹp của bạn cùng mái trường, đơn vị công tác, nơi mà bạn lui tới như ngôi nhà thứ hai của mình.

Ngoài ra, áo đồng phục này còn làm bật lên những ngày quan trọng của đơn vị: kỷ niệm x năm ngày thành lập, kỷ niệm ra trường, kỷ niệm… Mỗi một áo đồng phục đều có giá trị đẹp về thẩm mỹ lẫn tâm hồn cho người mặc.

Áo thun đồng phục kỷ niệm 20 năm Trường PTTH Trực Ninh

2/ May áo đồng phục kỷ niệm GT Bảo An và những thông tin quan trọng

Để sở hữu những chiếc áo đồng phục kỷ niệm đầy ý nghĩa, những thông tin dưới đây là những mục thông tin mà bạn cần lưu ý!

a/ Áo đồng phục kỷ niệm GT Bảo An với form dáng thun cổ trụ (cổ cao, cổ bẻ)

Áo đồng phục kỷ niệm có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như thun cổ tròn, cổ trụ, cổ tim… Tuy nhiên, là trang phục tôn lên ngày quan trọng, ngày kỷ niệm của doanh nghiệp, của nhà trường, đơn vị công tác. Thì kiểu dáng trang trọng với áo cổ cao là phương án hiệu quả.

Không chỉ thể hiện sự trang nghiêm, chuyên nghiệp, áo thun đồng phục cổ trụ còn giúp người mặc không kém phần năng động. Với thiết kế này, bạn có thể sử dụng khi hội họp và cả đi làm tại đơn vị công tác. Mà bạn sẽ ít bị bắt bẻ về việc mặc trang phục thiếu tinh tế, lịch sự, chuyên nghiệp.

Áo đồng phục kỷ niệm GT Bảo An được thiết kế với form dáng chuẩn, cùng size đa dạng, phù hợp với mọi vóc dáng người mặc. Đặc biệt, áo được phân biệt theo size nam và size nữ, giúp bạn dễ lựa chọn size thích hợp.

Thông số size áo thun đồng phục cổ tròn cho cả nam lẫn nữ mặc chung
Thông số size áo thun cổ trụ dành cho nữ
Thông số size áo thun cổ trụ dành cho nam

b/ Chất liệu vải dành cho áo đồng phục kỷ niệm

Có nhiều chất liệu vải được sử dụng trong việc thiết kế các mẫu áo thun đồng phục kỷ niệm. Tùy theo ngân sách đơn vị và hình ảnh mà đơn vị hướng đến mà sẽ chọn được chất liệu phù hợp khác nhau.

Các chất vải thường được dùng cho thiết kế mẫu áo đồng phục ý nghĩa này là vải cá sấu poly, vải cá sấu cotton lạnh, vải cá mập pe, vải cá mập tici…

Vải cá sấu, cá mập là 2 chất liệu vải được sử dụng nhiều nhất

Mỗi chất vải sẽ mang đến những ưu nhược điểm khác nhau, kèm theo đó là mức ngân sách cũng khác biệt. Nếu chất vải bạn chọn là cá sấu cotton lạnh thì áo đồng phục sẽ mang đến cho bạn những giá trị sau:

  • Bền chắc, sử dụng lâu dài
  • Thông thoáng khí, dễ chịu khi mặc
  • Ít nhăn, giặt sấy dễ dàng, sử dụng được nhiều lần mà vẫn yên tâm chất lượng
Chât vải bền, mẫu áo thiết kế với form dáng chuẩn, tôn lên vóc dáng người mặc

Nhưng nhược điểm quan trọng là giá thành tương đối cao. Còn với những bạn chọn vải thâm hút kém, bạn sẽ tiết kiệm được phần nào ngân sách. Nhưng đổi lại là áo gây cảm giác nóng, bí cho bạn.

Do đó, tùy theo yêu cầu mà bạn có thể chọn ra chất vải phù hợp. Hoặc có thể nhờ tư vấn viên GT Bảo An để được giải đáp và cho ý kiến tham khảo tận tình

c/ Các chi tiết đại hiện thương hiệu: logo, tên, dòng chữ kỷ niệm

Các chi tiết này sẽ được in – thêu chắc chắn hoặc sẽ được dệt thành vải sau đó may thành trang phục đồng phục cho bạn. Logo, tên, dòng chữ kỷ niệm, tri ân sẽ được trao đổi với bên tư vấn viên để có thể bố trí cho phù hợp.

Thông thường, logo và tên kỷ niệm sẽ được in – thêu chắc chắn trước ngực trái. Mặt sau sẽ là dòng chữ kỷ niệm được thiết kế với kích thước lớn hơn, làm điểm nhấn cho trang phục.

Logo, dòng chữ được bố trí, in ấn phù hợp theo yêu cầu khách hàng
Tạo nên hình ảnh đẹp cho ngày đặc biệt

Đặt may áo đồng phục kỷ niệm, liên hệ với Công ty May Đồng Phục Bảo An chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ:

Công Ty Đồng Phục Bảo An
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam
Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467
Email: company@dongphucbaoan.vn
Website: https://gtbaoan.comhttps://dongphucbaoan.vn

Call Now Button