GT Bảo An mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020: Nhượng sân cho các nàng, hậu kỳ là mấy chàng đây!

Là một công ty thuần về may mặc đồng phục và quà tăng cao cấp với cuồng quay công việc luôn đầu tấp mặt tối nên đã khiến nhiều người hiểu lầm về môi trường, mái ấm của Công ty May Đồng Phục Bảo An. Có lẽ điều mà nhiều hiểu lầm nhiều nhất là Đồng Phục Bảo An khá khô khan và không “lãng mạn”. Nhất là các chàng trai làm trong lĩnh vực liên quan thế này.

Tuy nhiên, sự thật đâu phải thế! Nhà trai GT Bảo An cũng rất tinh tế và lãng mạn đấy nhé! Không tin, vậy thì hãy cùng nhà gái GT Bảo An trải qua ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thế nào nè!

Công ty May Đồng Phục Bảo An đón chào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

Trước khi ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020 diễn ra, các chàng GT Bảo An đã phải đầu tấp mặt tối với hàng đống công việc trong ngày, trong tuần, trong tháng. Nhưng vẫn dành ra chút ít thời gian mỗi ngày để hội họp, bàn tính, tạo dựng bất ngờ cho các nàng đồng nghiệp. Như vậy có đủ tính lãng mạn chưa? Nếu chưa thì cùng theo dõi tiếp nào!

Chàng trai hậu kỳ chuẩn bị buổi tiệc nho nhỏ chiêu đãi các nàng trong công ty

Dưới sự tài tình về giác quan thứ 6 của phái đẹp cũng như sự bất cẩn, vụng về của các chàng trong việc dấu giếm thì ngày 19/10/2020 vừa qua, chị em GT Bảo An thám thính khá nhiều điều. Nhưng lại chẳng mấy rõ ràng là các chàng sẽ tổ chức thế nào. Chỉ biết là các quý ông nhà GT Bảo An đang lên kế hoạch tổ chức một ngày đặc biệt cho các chị em mà thôi!

Đến 20/10, ngày Phụ Nữ Việt Nam thì các chị em mới vỡ lẽ. Những chàng trai ngày thường chăm chọc các nàng, giờ lại chuẩn bị chỉnh chu bữa tiệc nho nhỏ. Nào là bánh kem, snack, trái cây, nước ngọt…

Bánh kem được các chàng đặt riêng cho các chị em nè! Nhưng hình ảnh gì thế kia!?!? Ồ…WOW… Hai bé chibi làm gì đó?

Đặc biệt là một căn phòng đầy bong bóng mang đậm chất nữ tính của phái nữ với sắc hồng, tím làm chủ đạo. Cùng với đó là các con chữ Happy Women Day màu vàng đồng trông vô cùng bắt mắt. Chúng được đặt trên các dây ruy băng lấp lánh tuyệt đẹp. Càng làm cho căn phòng trở nên đặc biệt cho phái nữ.

Căn phòng được tráng trí chu đáo, độc đáp, bắt mắt chưa?!?!

Khi bước vào căn phòng đặc biệt ấy, các chị em đua nhau xếp hàng cho các chàng làm “phó nháy” cho mình. Sau đó là giây phút long trọng khi nhà trai trao tặng những món quà nhỏ cho các chị em.

Ngày các nàng nên anh đây chìu nhé! Nào, nháy.. nháy.. nháy… liên tục nào…. Ôi cạn pin luôn rồi T_T

Mỗi chàng trai tặng hoa cho mỗi nàng và kèm theo những câu chúc ý nghĩa, thú vị. Mỗi bạn nữ đều được nhận mỗi nhành hoa hồng đỏ thật đẹp, thật tươi, như sắc xanh tươi của các phái nữ.

Giám Đốc Công Ty May Đồng Phục Bảo An cũng có mặt chung vui cùng mọi người, cũng như nhận những món quà, thành ý từ các bạn nam trong công ty của mình. Là một ngày vui đặc biệt cho mình nói riêng, phụ nữ nói chung, Bà Đinh Thị Bích Ngọc – Giám Đốc Công Ty May Đồng Phục Bảo An đã rất vui mừng và nhờ nhà trai hỗ trợ cho mình tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và ý nghĩa. Đồng thời, Bà cũng khuấy động không khí cho buổi tiệc.

Còn rất nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa mà nhà gái như chúng tôi không thể nào kể xiết và bày tỏ hết được. Thôi thì hãy để những tấm ảnh sau giải đáp cho mọi người nhé!

Công ty May Đồng Phục Bảo An là thế đấy! Ngày thường quay cuồng công việc, châm chọc lẫn nhau để tạo niềm vui trong ngày, tăng thêm năng lượng công tác. Nhưng khi đến những khoảnh khắc, dịp đặc biệt, là toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau tạo ra những bất ngờ cho nhau. Trao cho nhau những kỷ niệm khó quên khi ở công ty.

Mỗi đội ngũ nhân viên tại Công ty May Đồng Phục Bảo An đều coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình. Các đồng nghiệp là người thân. Vì vậy mà mọi người luôn quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Hãy cùng nhau gắn bó lâu dài mọi người nhé! Hãy cố gắng cùng nhau đưa những giá trị hoàn hảo cho gia đình thứ hai này nào!

Cuối cùng, một lần nữa, Công ty May Đồng Phục Bảo An xin gửi lời chúc đến toàn thể các nàng trong công ty có một ngày 20/10 đầy vui vẻ và hạnh phúc!

Call Now Button