Khai lộc đầu xuân, nhận lì xì may mắn cùng Công ty may mặc GT BẢO AN

Không khí tưng bừng, phấn khởi, nhộn nhịp khắp văn phòng GT BẢO AN vào sáng 1/02/2023 khai lộc đầu xuân. Các nhân viên hân hoan nhận tiền lì xì mừng tuổi và cả công ty cùng nhau nâng ly để chúc mừng cho một năm mới tiếp tục thành công và thịnh vượng. Bên cạnh đó, Quý khách hàng – Đặt hàng Đầu năm Lì xì ngay 5% Tổng giá trị đơn hàng Trong 3 Ngày đầu năm 9.10.11.

Nhân viên GT BẢO AN hân hoan nhận lì xì đầu năm

Ngay từ đầu giờ sáng, BẢO AN đã tổ chức khai xuân và lì xì ngày đầu năm trở thành một phần không thể thiếu cho toàn thể CNV BẢO AN. Phong bao mừng tuổi còn tượng trưng cho tài lộc, nhiều người nhận được hay cho đi càng nhiều bao lì xì thì càng tin rằng mình đã phát tài phát lộc.
Không khí rôm rả lan tỏa khắp các văn phòng khi nhân viên, lãnh đạo gặp mặt, chúc mừng năm mới. Kèm theo đó là những lời chúc mong một năm mới mọi điều tốt lành.

Giao dịch đầu xuân – nhận lì xì may mắn cùng GT BẢO AN          

Nhân dịp đầu xuân, Công ty may mặc BẢO AN sẽ tặng lì xì phát lộc cho các khách hàng đặt giao dịch tại công ty. Khai xuân như ý thay thay lời chúc năm mới An khang – Thịnh vượng, Phát tài – Phát lộc.
Quý khách Hàng Chúng Ta – Đặt hàng Đầu năm Lì xì ngay 5% Tổng giá trị đơn hàng Trong 3 Ngày đầu năm 9.10.11.

Lì xì là phong tục ngày Tết cổ truyền, luôn là nét đẹp trong văn hóa của người Việt với mong muốn những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến từ những ngày đầu năm mới. Phong bao lì xì còn tượng trưng cho tài lộc, cát tường. Bởi những ý nghĩa tốt đẹp ấy, GT BẢO AN gửi tặng lì xì thay lời chúc năm mới thịnh vượng, phát tài phát lộc cùng may mắn tới các khách hàng.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button