Xưởng nhận may áo gile bảo hộ, áo gile phản quang in logo giá rẻ TPHCM – Hà Nội

Áo gile bảo hộ phản quang là trang phục không thể thiếu cho công nhân, kỹ sư công trình. Các ngành công nghiệp cần phải đảm bảo các biện pháp an toàn cho người lao động, áo gile phản quang rất quan trọng đối với người lao động.
Chiếc áo gile bảo hộ được thiết kế có phản quang phát sáng để dành cho các trường hợp làm việc vào ban đêm hoặc điều kiện thời tiết xấu.
Cùng GT BẢO AN tham khảo về mẫu áo gile bảo hộ phản quang và xưởng nhận may áo gile bảo hộ, áo gile phản quang in logo giá rẻ TPHCM – Hà Nội. Mời bạn đọc!

>>Áo gile lưới bảo hộ xanh phối vàng phản quang cho nhân viên siêu thị

Áo gile bảo hộ phản quang lao động là gì?

Áo gile bảo hộ lao động cũng giống như những chiếc áo ghi lê bảo hộ bình thường khác, có hình chữ V, cổ khoét sâu, không có tay áo và được tạo từ nhiều chất liệu khác nha.
Loại áo này được thiết kế dành riêng cho những công nhân, kỹ sư làm ở công trường, làm cầu đường, nhân viên vệ sinh môi trường.
Đặc biệt, đối với những người phải làm việc vào buổi tối, thì áo gile có gắn thêm phản quang để tránh tai nạn hoặc những những người khi tham gia giao thông sẽ nhận biết được công việc của họ.
Ngoài áo ra thì công nhân còn trang bị thêm nón bảo hộ, giày bảo hộ để đảm bảo tính chất công việc.

Đặc điểm của áo gile bảo hộ phản quang

Kiểu dáng và hình thức

Áo gilê bảo hộ có khuy bấm hoặc có khóa để thuận tiện cho việc mặc và thường thì những chiếc áo này sẽ có 4 túi hộp bao gồm 2 chiếc túi to bên dưới vùng bụng và 2 túi trước ngực. Tùy vào tính chất công việc mà lựa chọn số lượng túi trên áo cho những công nhân, kỹ sư.
Bên cạnh đó, loại áo gile này còn gắn thêm dải phản quang để bảo vệ người lao động khi làm việc ngoài trời vào ban đêm, lúc tối trời, để từ đó hạn chế được tai nạn.

Chất liệu

Đối với loại áo gile bảo hộ này thường sẽ lựa chọn chất liệu vải lưới hoặc vải kaki. Bởi đây là những chất liệu có ưu điểm là không nhàu, không bị nhăn mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, thoáng mát và có độ bền cao.
Mỗi chất liệu vải có ưu điểm riêng của nó, đối với chất liệu vải lưới nhanh khô hơn, không gò bó, nặng nề. Còn với chất liệu kaki giúp người may dễ dàng hơn khi thuê hoặc in logo. 

GT BẢO AN – Xưởng may áo gile bảo hộ giá rẻ TPHCM

GT BẢO AN tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp đồng phục bảo hộ cho doanh nghiệp, các loại đồng phục bảo hộ, áo gile.
Sở hữu trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân may tay nghề cao đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, đường may cẩn thận kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu, thiết kế kiểu dáng, màu sắc… theo sở thích của mình. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên BẢO AN, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu áo bảo hộ đẹp cho doanh nghiệp mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button