GT BẢO AN: Lan tỏa giá trị đẹp trong cuộc chiến chống dịch 2021

Từ tháng 07 – tháng 09/2021 được xem là giai đoạn khó khăn chung của toàn bộ nền kinh tế và người dân cả nước, đặc biệt là tại khu vực TPHCM cùng những tỉnh thành lân cận. COVID phá hủy chất lượng cuộc sống của người dân, phá hủy sức khỏe của bao người khỏe mạnh, đồng thời, phá hủy rất nhiều dự án, kế hoạch phát triển của bao đơn vị doanh nghiệp.

Nhưng dù trong hoàn cảnh khốn đốn, khó khăn, thì vẫn còn đâu đấy những nghĩa cử caoo đẹp, ấm áp tình người, cùng giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua giai đoạn vất vả ấy. Nhiều y bác sĩ xung phong ra trận, mong muốn hỗ trợ bệnh nhân – điều trị COVID. Nhiều tổ chức, mạnh thường quân lần lượt chi sức người, sức của, giúp đỡ người dân hoàn cảnh khó khăn. Và mới đây là hình ảnh một tổ chức thiện nguyện – Nhóm Giang Kim Cúc và Cộng Sự đã thực hiện chương trình “HỖ TRỢ BÀ CON THỰC PHẨM VỀ QUÊ”.

GT Bảo An cảm thấy vô cùng may mắn, khi có cơ hội đồng hành, làm vị trí “hậu phương” vững chắc cho các lực lượng tuyến đầu, những tổ chức, nhà thiện nguyện hảo tâm làm công tác trong mùa dịch. GT Bảo An đã cung cấp hàng nghìn đồng phục bảo hộ, bộ Scrubs mặc trong cùng nhiều trang bị y tế như khẩu trang, găng tay, kính chống dịch cùng cồn sát khuẩn….

>> 8+ Mẫu bộ Scrubs bác sĩ thông dụng nhất 2021 – Bộ quần áo Blouse bác sĩ nam nữ cho phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện

GT BẢO AN: Lan tỏa giá trị đẹp trong cuộc chiến chống dịch 2021
GT BẢO AN: Lan tỏa giá trị đẹp trong cuộc chiến chống dịch 2021

Đồ Scrubs TPHCM: 3 tháng “gồng mình” bình ổn giá, hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu

3 tháng đồng hành tiếp ứng bộ Scrubs Y khoa cũng là 3 tháng GT Bảo An “gồng mình” trợ giá. Mặc cho giá nguyên phụ liệu tăng cao, xưởng may đồng phục y tế TPHCM vẫn cố gắng hết mình bình ổn giá cho y bác sĩ, nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc và Cộng Sự, mang đến những bộ đồng phục giá tốt nhất cho những chiến sĩ “0 đồng” trong cuộc chiến chống dịch.

Nhiều người có lẽ cho đó là “khờ” là “dại”, nhưng với GT Bảo An, thì điều đó hoàn toàn xứng đáng: Xứng với cái tâm, cái nghề của công ty, Đáng với công sức của lực lượng “chiến sĩ”.

Ghi lại những hình ảnh đẹp của Nhóm Giang Kim Cúc và Cộng Sự khoác lên mình bộ Scrubs Bảo An

Những bộ Scrub được khoác trên mình các người hùng màu dịch khiến xưởng may GT Bảo An thật tự hào và trân trọng. Dù không thể “tham chiến” trực tiếp, nhưng được sẻ chia trách nhiệm, làm hậu phương vững chắc phía sau cho lực lượng tuyến đầu cũng là điều vô cùng trân quý. Và giờ đây, những hình ảnh đẹp được lưu giữ mãi trong hồ sơ của Công ty May Mặc GT Bảo An.

Thông tin liên hệ Công ty May Đồng Phục Y Tế GT Bảo An

GT Bảo An là công ty may đồng phục y tế TPHCM tốt nhất, chỉ sử dụng duy nhất hai chất liệu: Cotton Thun Hàn Quốc và Cotton Ford. Đây là 2 chất liệu có hàm lượng Cotton cao, đảm bảo sự thông thoáng, độ thấm hút mồ hôi cao. Từ đó, người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Ngoài những bộ Scrubs đồng phục, GT Bảo An còn nhận sản xuất các đồng phục y tế theo yêu cầu. Đồng thời, nhận hỗ trợ in thêu logo phù hợp. Thông tin liên hệ:

  • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 1: 14/12-14 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 2: 14/6 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467
  • Shopee: https://shopee.vn/ngocdinhdpba
  • Email: company@dongphucbaoan.vn
  • Website: DongPhucBaoAn.Vn – gtbaoan.com
Call Now Button