Chuyên sản xuất mũ nón bảo hộ công nhân, kỹ sư giá rẻ TPHCM – Bình Dương

Mũ bảo hộ lao động là loại thiết bị bảo hộ chuyên dùng cho công nhân khi làm việc tại công trường xây dựng. Chiếc nón bảo hộ lao động được thiết kế rất đơn giản nhưng sẽ giúp tránh gặp phải những tai nạn rủi ro, bảo vệ bộ phận đầu được an toàn nhất. 

Trong bài viết này, hãy cùng GT BẢO AN tham khảo xưởng chuyên sản xuất mũ nón bảo hộ công nhân, kỹ sư giá rẻ TPHCM – Bình Dương. Mời bạn!

>>Xưởng gia công mũ nón bảo hộ lao động công nhân giá rẻ, chất lượng TPHCM – Biên Hòa, Đồng Nai

Cấu tạo của mũ bảo hộ công nhân, kỹ sư

Một chiếc mũ bảo hộ công nhân được chia làm 3 phần: vỏ nón, đai nón và quai nón. 

  • Vỏ  là một trong những phần quan trọng nhất của mũ nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Được làm bởi chất liệu phổ biến từ các loại nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ABS trong.
  • Đai mũ bảo hộ thường được làm từ chất liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt, đai mũ thưởng có tới 4 đai hoặc 6 đai. Vì thế việc tháo và lắp rất dễ dàng và tiện lợi cho việc vệ sinh cũng như có thể thay mới trong quá trình hư hỏng. Thông thường có thêm miếng đệm, chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi trong quá trình lao động.
  • Quai mũ bảo hộ kỹ sư thường được làm từ loại vải sợi mềm, có độ dài dễ tùy chỉnh với từng người dùng. Quai mũ cũng được tháo lắp dễ dàng để vệ sinh mỗi khi sử dụng. Chúng có tác dụng cố định và giữ mũ chắc chắn cho công nhân làm việc trên cao hoặc ở những nơi có gió to, mạnh.

Mũ nón bảo hộ lao động công nhân giá rẻ có ưu điểm gì?

  • Chịu lực cao, lớp ngoài bằng polyethylene tăng cường khả năng bảo vệ tác động từ trên không
  • Dây nón dệt bằng dây nylon tăng khả năng giữ cân bằng và rất bền khi sử dụng.
  • Dễ dàng điều chỉnh phù hợp với người mang bằng hệ thống nút gài
  • Tăng độ rộng, miếng lót trước trán tăng cường khả năng thấm hút mồ hôi, an toàn cho người sử dụng không bị mờ kiếng.
  • Hệ thống dây bao trùm cả đầu, tăng cường sự mềm mại, thông thoáng cho người sử dụng.

Chuyên sản xuất mũ nón bảo hộ công nhân, kỹ sư giá rẻ TPHCM – Bình Dương

Với hơn 5 năm hoạt động, GT Bảo An tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH chính hãng đúng với giá trị sản phẩm, chất lượng tốt nhất với giá thành CẠNH TRANH nhất mang đến sự an toàn cho từng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nón bảo hộ lao động đa dạng khác nhau, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để có được một loại mũ bảo hộ lao động an toàn với chất lượng tốt giá cả phải chăng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button