Công Ty May Đồng Phục Bảo An: Ngôi sao kinh doanh Quý I/2022, gọi tên Võ Thị Trang

“Thành công không tự đến, Thất bại không tự đi”. Do đó đừng thụ động trông chờ cơ hội đến, mà hãy linh hoạt tự tạo cơ hội cho chính mình. Chỉ như vậy, bạn mới có đủ chuẩn bị, đủ vững vàng, để vượt qua từng làn sóng thách thức, rồi tiến dần về đích đến thành công.

Võ Thị Trang – cô nhân viên nhỏ tại Công Ty May Đồng Phục Bảo An đã minh chứng điều đó. Với cô, vấp ngã chỉ là khởi đầu, là bước đà tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, là động lực để vươn mình, chạm đến mức cao mới của thành công. Cô gái nhỏ chập chững bước đi, sợ té, sợ đau ngày nào, giờ đây đã có thể chạy xa, tự tin đuổi theo những mục tiêu lớn.

465.323.000 VNĐ, 1.210.769.908 VNĐ là hai con số ấn tượng giúp Võ Thị Trang trở thành ‘ngôi sao” duy nhất đạt được danh hiệu ‘Nữ Hoàng Doanh Số Tháng 03″ và “Ngôi Sao Kinh Doanh Quý I” tại Công Ty May Đồng Phục Bảo An.

Phải đi lùi rất lâu “tôi” mới tới được vạch đích

  • Chuyên viên Sale: Võ Thị Trang
  • Số điện thoại: 0989 599 467

Vốn là sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Công nghệ May – Thời trang của Trường Công nghiệp TPHCM, đâu ai nghĩ rằng Trang sẽ bắt đầu với hành trình trở thành Chuyên viên Sale chuyên nghiệp.

Có thể nói, may mắn làm sao khi Đồng Phục Bảo An lại sở hữu được một “viên ngọc thô nhưng sáng giá”, cũng như cô gái bé nhỏ này đã may mắn thế nào khi chọn Đồng Phục Bảo An làm nơi khởi điểm bắt đầu.

Cô nàng chuyên viên Sale 1998 với những bước đi chập chững vào nghề

Tiến vào Bảo An, ngoại trừ những khối kiến thức chuyên môn về may mặc, Trang không có bất kỳ kỹ năng sale cần thiết để có thể trao đổi, đàm phán và thuyết phục khách hàng. Trong những lần đầu tiếp nhận và xử lý các đơn, ta luôn thấy ở Trang tồn tại một sự rụt rè vô đối. Những lần cần phải đưa ra quyết định dứt khoác để chốt hạ đơn, Trang lại mãi chần chừ. Chính điều này đã khiến không ít khách hàng có ấn tượng không tốt lắm về Trang. Ở cô, họ không tìm thấy sự chuyên nghiệp cần có cũng như cảm thấy lòng tin không đủ, liệu cô bé này có đủ nhanh nhẹn để xử lý các đơn và các lần phát sinh vấn đề không? Liệu chi phí thời gian của bản thân có bị hao tổn? Chung quy lại chỉ là sự nghi ngờ, không chắc chắn về cung cách làm việc của cô.

Vấp ngã rồi lại vấp ngã khi nhận về không phải là lời khen mà là những lời phản hồi, trách cứ từ đối tác. Áp lực lại chồng áp lực bởi mục tiêu doanh số ngày một cách xa. Vậy có lúc nào Trang cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ? Sẽ có, nhưng thay vì than vãn, đổ lỗi, Trang lại chấp nhận kết quả và tự kiểm điểm nhiều hơn. Phải biết bản thân mạnh ở đâu, yếu điểm nào mới có thể xây dựng định hướng phù hợp. Cùng sự chỉ dẫn tận tình từ người lái đò chèo chống Bảo An, Trang từng bước chuẩn bị đủ, từng bước trưởng thành, từng bước chín chắn và đạt đến thành công.

Không cô phụ người có tâm, có tầm, quả ngọt cuối cùng cũng xuất hiện

Với con số lên đến 636.716.000 VNĐ, Trang xuất sắc trở thành “Nữ Hoàng Doanh Số Tháng 02” và là Chuyên viên Sale đầu tiên phá vỡ kỷ lục 500 triệu. Thành công nối tiếp thành công, khi Trang tiếp tục giữ vững “ngôi vị” của mình ở cả Tháng 03 và Qúy I, với con số đạt được lần lượt là:

  • Vượt chỉ tiêu kinh doanh Tháng 03/2022 khi đạt: 465.323.000 VNĐ
  • Vượt chỉ tiêu kinh doanh Qúy I/2022 khi đạt: 1.210.769.908 VNĐ
Liên tiếp được xướng tên trên bảng vàng ghi thành tích

Có thể nói, Trang chính là “Ngôi Sao Kinh Doanh” mới của Đồng Phục Bảo An, là thành tựu nổi bật nhất mà Đồng Phục Bảo An có được. “Viên ngọc thô” ẩn mình ngày nào, giờ đã tỏa sáng lấp lánh rồi. Hy vọng cô gái nhỏ của chúng ta sẽ ngày càng thành công hơn nữa nhé!

Lời ngỏ

Để những chiếc “ngọc thô” trở nên sáng bóng, ngoài sự cố gắng vươn mình trở nên bắt mắt hơn từ các bạn, thì chúng ta không thể không nhắc đến người thợ mài giũa xứng tầm. Ban lãnh đạo Đồng Phục Bảo An luôn tạo điều kiện để các nhân viên Sale từng bước “bốc vỏ” mình, dần dần lột xác “ngoạn mục” hơn, từ đó có đủ bản lĩnh và tự tin khi tiếp nhận đơn hàng.

Những buổi học 1:1 của thầy trò Bảo An với các tình huống và pha xử lý thực tiễn từ Ban Lãnh Đạo, giúp các bạn có cái nhìn và phong thái làm việc chuẩn xác hơn. Từ khâu đào sâu tìm hiểu khách hàng, khám phá mong muốn thật sự của khách hàng để từ đó có những phương án giải quyết cho đối phương một cách phù hợp nhất. Đây là một điều vô cùng hữu ích mà không phải ai cũng có thể phơi bày “chiêu” của bản thân cho người khác. Chính vì vậy, trò Đồng Phục Bảo An càng quý mến người thầy của mình, càng muốn bản thân trở nên hoàn thiện hơn để xứng đáng những gì người thầy đã bỏ ra.

Và giờ đây, những ngôi sao ấy dần tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người, Đồng Phục Bảo An vô cùng trân quý và hạnh phúc vì điều ấy. Hy vọng các bạn trẻ của Bảo An sẽ ngày một vươn mình, tiến đến thành công trên con đường nghề nghiệp của mình!

CÔNG TY ĐỒNG PHỤC BẢO AN

  • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0963.262.467
  • Email: company@dongphucbaoan.vn
  • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button