Cách chọn size áo blouse trắng cầu vai xanh sinh viên, điều dưỡng chuẩn nhất tại GT BẢO AN

Áo blu trắng cổ vest tay dài có cầu vai xanh là áo đồng phục dành cho sinh viên thực tập, áo điều dưỡng trong phòng thí nghiệm. Đây là mẫu áo không thể thiếu trong ngành y. Ngoài ra, còn là áo đồng phục cho bác sĩ bào chế thuốc,…

Để giúp bạn có thể chọn được size áo chính xác hơn, tránh việc lãng phí thời gian và chi phí do chọn không đúng size, phải đổi trả hàng, GT Bảo An xin chia sẻ đến bạn Cách chọn size áo blouse trắng cầu vai xanh sinh viên, điều dưỡng chuẩn nhất tại GT BẢO AN qua bài viết dưới đây.

>>Áo blu trắng cổ vest tay dài vải kaki cho thực tập sinh viên, bác sĩ bào chế thuốc

Bảng thông số size áo blouse trắng cầu vai xanh sinh viên, điều dưỡng NỮ

Với chất liệu kaki thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao, dễ giặt và có thời gian sử dụng lâu dài không bị sờn hay đổ lông.
Áo blouse trắng cầu vai xanh tại Công ty May Đồng phục Y tế TPHCM GT Bảo An được thiết kế với kiểu dáng thông dụng. Áo blouse dài tay cổ vest, thân dài, có xẻ tà. Bộ đồng phục y tế cho nữ được may với 6 size chủ yếu: S,M, L,XL,2XL,3XL (Dựa vào số đo cơ thể):

Bảng thông số size áo blouse trắng cầu vai xanh sinh viên, điều dưỡng NAM

Với chất liệu kaki thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao, dễ giặt và có thời gian sử dụng lâu dài không bị sờn hay đổ lông.
Áo blouse trắng cầu vai xanh tại Công ty May Đồng phục Y tế TPHCM GT Bảo An được thiết kế với kiểu dáng thông dụng. Áo blouse dài tay cổ vest, thân dài, có xẻ tà. Bộ đồng phục y tế cho nam được may với 6 size chủ yếu: S,M, L,XL,2XL,3XL (Dựa vào số đo cơ thể):

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi mua sắm/đặt hàng tại Công ty May Đồng phục Y tế GT Bảo An. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button