Bảng size và cách chọn size áo vest bác sĩ nam nữ chuẩn form tại GT BẢO AN

Áo vest blouse bác sĩ tay dài cao cấp được xem là trang phục bảo hộ của ngành y, thường các bác sĩ khi khám bệnh sẽ mặc áo màu trắng, còn khi vào phòng phẫu thuật các bác sĩ sẽ mặc blouse xanh.
Tuy nhiên khi may áo blouse cần chọn đúng size thì mặc sẽ thoải mái và đẹp hơn. Để giúp bạn có thể chọn được size áo chính xác hơn, tránh việc lãng phí thời gian và chi phí do chọn không đúng size, phải đổi trả hàng, GT Bảo An xin chia sẻ đến bạn bảng size và cách chọn size áo vest bác sĩ nam nữ chuẩn form tại GT BẢO AN qua bài viết dưới đây.

>>Mẫu áo choàng blu tay dài vải cao cấp cotton lạnh cho sinh viên thực tập, điều dưỡng

Mẫu áo choàng blu tay dài vải cao cấp cotton lạnh cho sinh viên thực tập, điều dưỡng

Bảng thông số và cách chọn size áo vest blouse trắng bác sĩ cho nữ

Với chất liệu cotton lạnh, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao, dễ giặt và có thời gian sử dụng lâu dài không bị sờn hay đổ lông.

Áo blouse trắng tại Công ty May Đồng phục Y tế TPHCM GT Bảo An được thiết kế với kiểu dáng thông dụng. Áo blouse dài tay cổ vest, thân dài, có xẻ tà. Bộ đồng phục y tế cho nữ được may với 4 size chủ yếu: S,M, L,XL (Dựa vào số đo cơ thể):

Bảng thông số và cách chọn size áo vest blouse trắng bác sĩ cho nam

Với chất liệu cotton lạnh, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao, dễ giặt và có thời gian sử dụng lâu dài không bị sờn hay đổ lông.

Áo blouse trắng tại Công ty May Đồng phục Y tế TPHCM GT Bảo An được thiết kế với kiểu dáng thông dụng. Áo blouse dài tay cổ vest, thân dài, có xẻ tà. Bộ đồng phục y tế cho nam được may với 5 size chủ yếu: M, L,XL,2XL,3XL (Dựa vào số đo cơ thể):

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi mua sắm/đặt hàng tại Công ty May Đồng phục Y tế GT Bảo An. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button