Hướng dẫn chọn size áo blouse nam nữ sinh viên, thực tập sinh tại GT BẢO AN

 Áo blouse trắng sinh viên trong trường nói riêng và trang phục các bệnh viện nói chung là đồng phục không thể thiếu trong ngành y. Vào thời điểm các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường ngành y thì việc may áo blouse sẽ càng tăng cao.

Tuy nhiên khi may áo blouse cần chọn đúng size thì mặc sẽ thoải mái và đẹp hơn. Để giúp bạn có thể chọn được size áo chính xác hơn, tránh việc lãng phí thời gian và chi phí do chọn không đúng size, phải đổi trả hàng, GT Bảo An hướng dẫn bạn cách chọn size Áo blouse trắng sinh viên chuẩn theo cân nặng và vòng đo cơ thể qua bài viết dưới đây.

>>Mẫu áo blouse trắng tay ngắn thân dài cho sinh viên trường cao đẳng Y Tế Bình Dương

Hướng dẫn chọn size áo blouse nam nữ sinh viên, thực tập sinh tại GT BẢO AN

Bảng thông số và cách chọn size áo blouse trắng sinh viên nữ

Áo blouse trắng sinh viên nữ được làm từ chất vải Kate DT mềm mịn, thoáng mát tạo sự thoải mái khi hoạt động. Đảm bảo sự thoáng mát và độ thấm hút mồ hôi khi mặc. Đặc biệt thân thiện với làn da, rất phù hợp với môi trường làm việc trong bệnh viện, phòng khám.

Áo blouse trắng tại Công ty May Đồng phục Y tế TPHCM GT Bảo An được thiết kế với kiểu dáng thông dụng. Áo blouse ngắn tay cổ tàu, thân dài, có xẻ tà. Bộ đồng phục y tế cho nữ được may với 8 size chủ yếu: S,M, L,XL,2XL,3XL,4XL,5XL. (Dựa vào số đo và cân nặng):

Bảng thông số và cách chọn size áo blouse trắng sinh viên nam

Áo blouse trắng sinh viên nam được làm từ chất vải Kate DT mềm mịn, thoáng mát tạo sự thoải mái khi hoạt động. Đảm bảo sự thoáng mát và độ thấm hút mồ hôi khi mặc. Đặc biệt thân thiện với làn da, rất phù hợp với môi trường làm việc trong bệnh viện, phòng khám.

Áo blouse trắng tại Công ty May Đồng phục Y tế TPHCM GT Bảo An được thiết kế với kiểu dáng thông dụng. Áo blouse ngắn tay cổ tàu, thân dài, có xẻ tà. Bộ đồng phục y tế cho nam được may với 8 size chủ yếu: S,M, L,XL,2XL,3XL,4XL,5XL. (Dựa vào số đo và cân nặng):

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi mua sắm/đặt hàng tại Công ty May Đồng phục Y tế GT Bảo An. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button