Xưởng may áo khoác đồng phục, may áo khoác nhân viên shipper giá tại xưởng TPHCM – Đồng Nai- Bình Dương

Hiện nay, truyền thông hình ảnh là việc mà hầu hết các công ty đều rất chú trọng. Và để quảng bá hình ảnh công ty thông qua việc mặc đồng phục có in tên và logo thương hiệu là cách hiệu quả và tốn ít chi phí nhất.
Hơn nữa, mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có đặc thù quần áo khác nhau nên đồng phục cũng từ đó trở thành nét riêng biệt để phân biệt giữa các lĩnh vực ngành nghề với nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về mẫu áo khoác đồng phục shipper được may như thế nào, may áo khoác giá tại xưởng ở đâu TPCHM. Bắt đầu nhé!

>> May áo khoác đồng phục shipper, áo khoác nhân viên giao hàng giá rẻ TPHCM – Công ty dịch vụ NACABIKE

Xưởng may áo khoác đồng phục, may áo khoác số lượng lớn giá tại xưởng TPHCM - Đồng Nai- Bình Dương

Cần lưu ý những gì khi may áo khoác cho shipper ?

 • Chất liệu vải may
  Chất liệu vải sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của áo. Chính vì vậy cần cân nhắc thật kỹ khi chọn loại vải để may áo gió cho các shipper nhé.
 • Kiểu dáng khi may áo gió shipper
  Cần phải lựa chọn kiểu dáng áo sao cho phù hợp. Tốt nhất là bạn nên dựa vào tạng người của các shipper để lựa chọn kiểu dáng áo để mặc vào có thể thấy thoải mái, dễ chịu.
 • Số liệu size áo
  Mỗi người đều có một số đo cơ thể khác nhau. Chính vì vậy mà không có một quy chuẩn nào khi may áo gió cho shipper. Có thể đặt may áo khoác tại GT BẢO AN -chuyên may đồng phục theo yêu cầu giá tại xưởng TPHCM.
 • In thêu logo công ty
  Nếu bạn đang muốn quảng bá cho thương hiệu của mình thì hãy in thêu lên áo shipper logo thương hiệu của bạn. Và nhớ là hãy in logo ở vị trí nào mà dễ nhìn thấy nhé.

Những mẫu áo khoác cho shipper, nhân viên giao hàng

Mẫu Áo Gió Đồng Phục Grab

Mẫu áo khoác đồng phục nhân viên giao hàng GHN

Mẫu áo khoác shipper NACABIKE

May áo khoác đồng phục shipper, áo khoác nhân viên giao hàng giá rẻ TPHCM - Công ty dịch vụ NACABIKE

Xưởng may áo khoác uy tín giá tại xưởng ở đâu TPHCM?

Đồng Phục BẢO AN là xưởng may chuyên sản xuất áo khoác đồng phục với số lượng lớn và có nhiều năm kinh nghiệm nên tự tin sẽ đáp ứng tốt về tiến độ hoàn thành và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Đồng Phục BẢO AN là địa chỉ xưởng may áo khoác đồng phục trực tiếp không qua trung gian vì vậy sẽ có chi phí, giá thành cực tốt cho bạn.

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button