Xưởng may Áo khoác - Áo gió

Áo khoác – Áo gió là trang phục mặc để giữ ấm và để che nắng, chống tia cực tím bảo vệ cơ thể khi ra ngoài trời.

Những loại áo khoác – áo gió hiện có

Tại xưởng may Đồng Phục Bảo An có 2 loại áo khoác được ưa chuộng, được đặt hàng nhiều nhất là: “Áo khoác đồng phục” và “Áo khoác học sinh”.
Xưởng may áo gió - áo khoác học sinh

Kiểu dáng thiết kế của áo khoác – áo gió ra sao?

Xưởng may Đồng Phục Bảo An thiết kế áo khoác đa dạng, nhiều mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa có mẫu áo khoác để đặt may hoặc chưa có ý tưởng thiết kế nào thì tại Đồng Phục Bảo An sẽ có chuyên viên tư vấn và thiết kế miễn phí giúp bạn.
Xưởng may áo gió - áo khoác học sinh

Giá cả như thế nào?

Tùy vào mỗi chất liệu và số lượng áo khoác – áo gió đặt may mà sẽ có giá thành hợp lý khác nhau. Nếu bạn đặt may với số lượng áo khoác lớn thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều. Và có một điều chắc chắn rằng là Đồng Phục Bảo An là xưởng chuyên may đồng phục (áo khoác – áo gió, áo thun, balo – túi xách, tạp dề) trực tiếp và không qua trung gian, nên khi đặt may sản phẩm sẽ có chi phí gọn nhẹ rất nhiều cho bạn.
Xưởng may áo gió - áo khoác học sinh

Chất lượng áo khoác – áo gió ra sao?

Với nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất hàng loạt số lượng lớn sản phẩm áo khoác – áo gió đồng phục cho các công ty, trường học nên Đồng Phục Bảo An tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm có thiết kế đẹp, đường chỉ may sắc xảo và tinh tế. Đặc biệt, cam kết 100% uy tín về thông tin tư vấn, chất liệu vải may cho từng sản phẩm. Công Ty May Đồng Phục Bảo An Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467 Email: company@dongphucbaoan.vn Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Showing all 2 results

Call Now Button