Tạp dề làm nail: Giúp người thợ “toát” lên sự chuyên nghiệp

Làm nail đang là xu hướng làm đẹp hiện nay, không chỉ dành cho phái đẹp mà phái mạnh cũng rất mực chú trọng. Chính vì thế mà những cửa hàng làm nail được xem là những doanh nghiệp phát triển đầy tiềm năng. Cá nhân, tổ chức đều muốn xây dựng hình ảnh làm nail của riêng mình, để có thể thu hút tốt nhóm đối tượng khách hàng nhắm đến. Sự chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Chính vì vậy mà tạp dề làm nail đồng phục được xem là phương án lựa chọn ưu việt.

Ngoài việc giúp người thợ trông có vẻ chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn thì nó còn là yếu tố giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt người trải nghiệm. Hãy thử tưởng tượng xem, với chiếc logo, tên thương hiệu được in – thiêu nổi bật trước ngực thì sẽ thu hút ánh nhìn và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng đến trải nghiệm như thế nào?

1/ May tạp dề làm nail: Ý nghĩa và vai trò quan trọng của tạp dề

Làm nail là một loại hình cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về mảng hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như  sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân của khách hàng. Chính vì vậy, những bụi bẩn khi cắt sửa, dũa móng sẽ rất dễ bám lên người và trang phục. Nếu không có trang phục bao phủ bên ngoài, thì áo quần bên trong của người thợ sẽ không sạch sẽ, khiến họ cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Đồng thời, khiến khách hàng tiếp cận giữ lại ấn tượng xấu đối với người thợ, cửa hàng.

Do đó, may tạp dề làm nail là việc làm vô cùng cần thiết. Đối với cá nhân (thợ cũng chính là chủ cửa hàng) thì tạp dề có thể may ở kiểu dáng chung, không cần logo, thương hiệu. Tạp dề dạng này chủ yếu là bảo vệ trang phục bên trong của người thợ, cũng như hỗ trợ phần nào cho công việc của họ.

Tạp dề làm nail giúp thợ khỏi bụi bám, những tàn dư trong quá trình cắt sửa móng

Trong khi đó, với những cửa hàng làm nail theo quy mô lớn, dạng chuỗi, chi nhánh, thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu qua loại phục trang tạp dề làm nail là hết sức quan trọng. Việc chọn chất liệu vải, in – thiêu logo, thiết kế chi tiết cùng lựa chọn màu sắc là những yếu tố bắt buộc. Nó giúp quy chụp về hình ảnh chung của thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên và tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp chuyên lĩnh vựcnail

2/ Tạp dề làm nail cùng những thông số quan trọng

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà tạp dề làm nail sẽ có kiểu dáng khác nhau: dạng yếm hoặc nửa thân. Trong đó, tạp dề dạng yếm là kiểu dáng phổ biến nhất.

a/ Kích thước

Một tạp dề làm nail mẫu được thiết kế tại Công ty May Đồng Phục Bảo An gồm các chi tiết với thông số như sau:

  • Kích thước (dài x rộng) của tạp dề: 70.5 x 59 cm
  • Kích thước dây cột đơn (dài x rộng) của tạp dề: 70.5 x 1.5 cm
  • Kích thước túi (rộng x sâu) của tạp dề: 21 x 17.5 cm
  • Độ rộng tối đa của tạp dề: 200 cm
  • Dây điều chỉnh độ rộng ở cổ (dài x rộng): 68 x 2.5 cm

Với thông số kích thước này cùng chi tiết dây cột phía sau sẽ giúp người thợ có thể điều chỉnh cho phù hợp với vóc dáng của mình. Từ đó, giúp thợ có thể di chuyển, thao tác thoải mái.

Kích cỡ cùng form dáng chuẩn, giúp vừa vặn vóc người của mỗi một nhân viên
Quai áo chắc chắn cùng dây đeo phía sau, giúp thợ điều chỉnh tạp dề dễ dàng

b/ Chất liệu vải

Với tạp dề làm nail, vải chống thấm, chống bám bụi là chất liệu được ưa chuộng. Loại vải này sẽ giúp tạp dề luôn trong trạng thái phẳng phiu, không nhăn nhúm. Đồng thời, bảo vệ trang phục bên trong.

Ngoài ra, kaki, jean cũng là loại vải cũng được lựa chọn sử dụng nhiều. Tùy theo hình ảnh, đặc tính tạp dề mà bạn hướng tới mà chọn chất liệu cho phù hợp.

Chất vải kaki bền mát, thoáng, dễ chịu
Thiết kế theo yêu cầu với chất vải jean cao cấp
Vải chống thấm, chống bám bụi, chuyên cho nhân viên phục vụ trong cửa hàng nail

c/ Logo in – thêu

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà có nên quyết định lựa chọn in – thêu logo. In – thêu logo trên trang phục sẽ giúp làm tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng với doanh nghiệp. Đồng thời, mang đến hình ảnh riêng, độc đáo của doanh nghiệp.

Logo in – thêu chắc chắn trước ngực, giúp làm nổi bật tên thương hiệu, cửa hàng nail của bạn.

Ngoài ra, màu sắc cũng tác động ít nhiều không kém. Màu sắc nên dựa vào màu đại diện công ty hoặc lựa chọn phù hợp với không gian trải nghiejemj mà doanh nghiệp xây dựng.

Nếu bạn muôn đặt may tạp dề làm nail, chống thấm, chống bám bụi thì hãy liên hệ cùng chúng tôi, để được tư vấn tận tình và trao đổi kỹ càng. Thông tin liên hệ:

Công Ty Đồng Phục Bảo An
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam
Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467
Email: company@dongphucbaoan.vn
Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button