Nhận thêu logo nón kết công ty du lịch, tour giá rẻ TPHCM

Bạn cần tìm một xưởng chuyên sản xuất nón lưỡi trai, may nón kết công ty làm đồng phục cho nhân viên đi du lịch, teambuilding. Hoặc may số lượng lớn với giá thành rẻ để có chi phí thấp và tiết kiệm cho công ty.
Xưởng may GT Bảo An là đơn vị may gia công nón lưỡi trai, nón kết đẹp làm quà tặng sự kiện, đặt may nón kết theo yêu cầu, in thêu logo lên nón kết theo yêu cầu giá cực tốt TPHCM.
>>Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty giá rẻ | Nhận in thêu logo

Nón kết (nón lưỡi trai) là gì? Nón kết cho công ty

Mũ lưỡi trai là tên gọi của miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Còn nón kết là tên gọi của miền Nam và Nam Trung Bộ. Mặc dù hai tên gọi khác nhau, nhưng chúng cùng chỉ chung một loại mũ. Và loại mũ này hầu như ai cũng đã từng sử dụng và đã quá quen thuộc với món phụ kiện cá tính này.

Ngày nay, nón kết đồng phục còn được gọi là nón lưỡi trai. Được sử dụng phổ biến như một phụ kiện đi kèm hệ thống đồng phục công ty, rất phổ biến đối với các hoạt động ngoài trời của doanh nghiệp – tổ chức.

Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty giá rẻ | Nhận in thêu logo

Xưởng thêu/in nón kết công ty giá rẻ theo yêu cầu

Tại TPHCM, có rất nhiều xưởng in/thêu nón kết đồng phục. Vậy đâu sẽ là xưởng in/thêu logo đồng phục nón kết giá rẻ theo yêu cầu TPHCM? Hãy cùng “ghé qua” và tìm hiểu về xưởng in nón kết cho công ty quận Bình Tân giá rẻ chất lượng – GT Bảo An nhé!
GT Bảo An là công ty may đồng phục hàng đầu tại khu vực miền nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Nón kết là một trong những thế mạnh của đơn vị. GT Bảo An đã có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong việc sản xuất.

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn GT Bảo An thì hãy liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GT BẢO AN

  • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0963.262.467
  • Email: company@dongphucbaoan.vn
  • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button