Nhận in thêu logo mũ tai bèo theo yêu cầu giá rẻ Bình Tân – TPHCM

Chiếc mũ tai bèo được ví như người bạn đồng hành của người lính giúp che nắng, che mưa. Thời xa xưa, chiếc mũ được may bằng những màu sắc độc đáo. Màu xanh đặc trưng của núi rừng của bộ đội Việt Nam. Và ngày nay, sau nhiều năm, chiếc mũ cũng dần được thay đổi. Có cải tiến và là một trong những sản phẩm phụ hiện đại. Được ưa chuộng và được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học sử dụng như là một đồng phục.
Vậy thì mũ tai bèo có đặc điểm gì, chất liệu gì để may, xưởng may mũ uy tín giá rẻ TPCHM ở đâu? Cùng đọc hết bài này nhé!

>>Xưởng may mũ tai bèo đồng phục công ty giá rẻ TPHCM | Công ty nông nghiệp Symbio

Xưởng may mũ tai bèo đồng phục công ty giá rẻ TPHCM in logo theo yêu cầu

Đặc điểm của mũ tai bèo đồng phục, mũ lính

Loại mũ này có những nét độc đáo riêng. Mỗi chiếc mũ đều có một dây đeo để người đội có thể dễ dàng điều chỉnh. Và buộc dây đeo chặt theo ý mình muốn. Vành mũ được thiết kế được may rộng vành thường dùng để che nắng, mưa. Vì vậy, mũ nón hiện nay cũng được mọi người ưa chuộng để chống nắng khi đi ngoài đường. Chúng lại có thể phù hợp với từng phong cách thời trang cá nhân.

Mũ tai bèo có 2 loại: mũ tai bèo lính cao cấp và mũ đồng phục trường, công ty du lịch, team building, tour.

  • Mũ tai bèo lính: Hình ảnh đặc trưng của người lính. Mũ được may bằng vải dày, hai lớp vành mũ có lót xốp không bị cụp xuống, che nắng tốt sẽ theo bạn trong những chuyến đi chơi, dã ngoại hay tập luyện. Có màu sắc đặc trưng là màu xanh lục quân và xanh rằn ri cho bạn lựa chọn.
  • Mũ tai bèo đồng phục: Được ưa chuộng ở nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học. Mũ làm bằng chất liệu dù, kaki, cotton. Mũ được đặt may để tạo sự gắn kết và nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Chất liệu vải may mũ tai bèo thông dụng hiện nay

-Vải Ford: Đây là loại vải may mũ tai bèo có giá thành thấp nhất hiện nay. Nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kém về độ bền, vải cực mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo.

– Vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp.

– Nón vải Kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.

Xưởng in thêu logo mũ đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Ngoài thiết kế và sản xuất đồng phục theo yêu cầu, GT Bảo An còn cung cấp dịch vụ in thêu logo. Với công nghệ in/thêu hiện đại, chúng tôi cam kết về chất lượng hình in/thêu cũng giá thành cho khách hàng.

Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn, sẵn sàng vẽ lại hình in logo của khách hàng. Cùng theo đó là tay nghề thợ in/thêu cao, đảm bảo hình logo sắc nét, đều đặn với màu sắc chân thực nhất.

Công ty May Mặc Đồng Phục GT Bảo An

Thông tin liên hệ:

Call Now Button