Một số loại vải may đồng phục áo khoác mùa đông thịnh hành hiện nay

Chất liệu may đồng phục áo khoác hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi loại vải sẽ có những đặc điểm riêng, mức giá riêng và khả năng giữ ấm khác nhau. Để có thể sở hữu cho mình những mẫu áo khoác đồng phục chất lượng, giá cả hợp lý bạn cần tìm hiểu về chất liệu làm nên sản phẩm này.
Dưới đây, Đồng phục Bảo An sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các chất liệu áo khoác gió đồng phục.
>>Các loại áo khoác đồng phục thông dụng hiện nay

Top 4 chất liệu vải may đồng phục áo khoác mùa đông

1.1 Chất liệu Micro

Vải Micro có ưu điểm là có độ dày tốt, có bề mặt tuyết (mặt trái của vải, với những sợi tơ li ti), vải mềm mại và láng mịn luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Vì vậy không khó hiểu khi các tập thể và doanh nghiệp lựa chọn micro làm chất liệu may áo khoác mùa đông.
Vải micro còn được sử dụng để may các sản phẩm cao cấp, các sản phẩm mang phong cách thời trang, trẻ trung, năng động.

1.2 Chất vải Nylon

Thông thường, các đơn vị may áo khoác thường ưu tiên lựa chọn loại vải do giá thành thấp nhưng vẫn có nhiều ưu điểm tiện dụng.
Chất vải này được làm từ vải Nylon rất mỏng, nhẹ và có tính năng chống thấm, chống gió, bụi rất tốt. Bạn có thể nhận diện loại vải này thông qua tiếng sột soạt khi cọ xát vào vải.

1.3 Chất vải Tricot

Vải Tricot có đặc điểm nổi bật là bề mặt bóng mượt và mềm mại. Loại vải này vô cùng phù hợp với để may đồng phục áo khoác mùa đông lạnh giá. Lí do là chất vải dày, khả năng chống gió, chống thấm tốt.
Vải Tricot chỉ có một nhược điểm là khá nặng, tuy nhiên điều này không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến cảm giác của người mặc vì sự mềm mượt, ấm áp mà nó đem lại.

1.4 Vải Polyester

Bên cạnh cái tên Polyester vải còn có một tên gọi khá quen thuộc với người tiêu dùng đó là vải PE.
Polyester là loại vải đa năng vì vừa có màu sắc đẹp lại vừa có khả năng chống thấm và chống gió tốt, phù hợp với mọi loại thời tiết. Nếu vào màu lạnh bạn có thể may thêm lớp lót để tăng khả năng giữ ấm cho cơ thể.

Xưởng nhận may đồng phục áo khoác giá tốt nhất TPHCM

Đồng Phục BẢO AN là xưởng may chuyên sản xuất đồng phục với số lượng lớn và có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt về tiến độ hoàn thành và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Đồng Phục BẢO AN là địa chỉ xưởng may công ty đồng phục trực tiếp không qua trung gian vì vậy sẽ có chi phí, giá thành cực tốt cho bạn.

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button