[HÀNG SẴN] Xưởng in logo nón kết du lịch, mũ lưỡi trai hội nhóm nhanh rẻ TPHCM – Bình Dương

In logo nón kết du lịch là dịch vụ đang trở nên phổ biến, ngành du lịch nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì thế mũ nón du lịch cũng được nâng lên một tầm cao mới. Vừa đồng hành cùng du khách trên khắp mọi nơi vừa đem thương hiệu của công ty đến với mọi người. Chứng tỏ nó là một phụ kiện không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

GT BẢO AN – Xưởng in logo nón kết du lịch, mũ lưỡi trai hội nhóm nhanh rẻ TPHCM – Bình Dương. Cùng tham khảo ngay bài dưới đây nhé!

>>Xưởng sản xuất nón kết du lịch, nón tour, nhận in thêu logo theo yêu cầu giá rẻ TPHCM – Bình Dương

Tại sao cần in logo nón kết du lịch?

Nón kết du lịch giúp nhận biết và tập hợp

Lợi ích quan trọng nhất của nón kết có in logo công ty là giúp dễ dàng nhận biết đoàn của mình trong đám đông và tập hợp các thành viên.
Việc này giúp hướng dẫn viên du lịch dễ dàng kiểm soát số lượng người trong đoàn, tránh tình trạng bị lạc khách.

Nón kết du lịch in logo thể hiện đặc trưng của công ty

Thông thường trên mũ lưỡi trai sẽ in pet logo, slogan và tên công ty, doanh nghiệp. Vì thế, không chỉ giúp các thành viên trong đoàn nhận biết được đoàn đi của mình, mà còn trở thành chiến lược nhận diện thương hiệu hiệu quả của mỗi công ty du lịch. Đây được xem là phương pháp marketing đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Nón kết du lịch tạo sự chuyên nghiệp

Không chỉ có lợi ích nhận biết mà nón kết đi tour còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Mũ dẫn thường có màu trùng với màu áo thun đồng phục của đoàn khách hoặc công ty. Nhờ vậy giúp việc nhận biết giữa các đoàn dễ hơn lại thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng đối với du khách.

Xưởng may nón kết đồng phục công ty, nón lưỡi trai hội nhóm có logo giá rẻ TPHCM - Bình Dương - GT Group Top

Nón kết du lịch may bằng chất liệu gì?

Mũ nón có đẹp hay thì chất liệu là một phần quan trọng tạo nên một sản phẩm đẹp. Cùng xem các chất vải may mũ nón nhé!

+   Vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ làm quà tặng đại trà.

+   Vải kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Loại vải này thường được sử dụng để may các loại nón công ty du lịch, làm nón đồng phục cho công ty.

+   Vải kaki cotton 100%:  Có giá thành cao hơn kaki 65/35. Chất vải đẹp và thoáng khí hơn tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng.

+   Vải kaki Thành Công: Đây là loại vải thường dùng để may các loại nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón bếp,… Tuy nhiên về mặt giá thành thì cao hơn so với các loại vải kaki cotton khác.

May Nón Kết Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ 01

In logo nón kết du lịch theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

GT Bảo An là xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Nhận in nón kết du lịch, mũ lưỡi trai hội nhóm theo yêu cầu số lượng ít lấy nhanh giá rẻ TPHCM quận Bình Tân. Công ty GT Bảo An cam kết mang đến chất lượng cho người dùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, xưởng còn nhận in thêu đồng phục theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại – in phun trực tiếp.

Để đáp ứng lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, BẢO AN khẳng định:

  • Luôn đi đầu về chất lượng
  • Gía cả cạnh trạnh nhất
  • Cam kết đúng tiến độ
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ
  • Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button