[HÀNG SẴN] Nhận in logo nón sự kiện, nón kết quảng cáo giá tại xưởng TPHCM – Đồng Nai

Nón sự kiện in logo đang được chú trọng để quảng bá những sự kiện tiêu biểu của cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Dongphucbaoan.vn chuyên cung cấp các sản phẩm mũ nón quảng cáo, mũ nón quà tặng, mũ nón đồng phục. Dành cho các chương trình sự kiện, event marketing, lễ kỉ niệm, khánh thành và nhiều chương trình cộng đồng, lễ hội khắp cả nước.

GT BẢO AN chuyên [HÀNG SẴN] nhận in logo nón sự kiện, nón kết quảng cáo giá tại xưởng TPHCM – Đồng Nai. Cùng tham khảo ngay nếu bạn đang có nhu cầu đặt may mũ nón.

>>[HÀNG SẴN] Xưởng in logo nón kết du lịch, mũ lưỡi trai hội nhóm nhanh rẻ TPHCM – Bình Dương

Nón sự kiện in logo được sử dụng trong dịp nào?

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm mới là một dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp cố gắng tạo thiện cảm đến khách mời. Vì vậy chọn nón sự kiện có in logo công ty sẽ góp phần gây ấn tượng cho khách mời tham dự.

In logo nón sự kiện trong dịp cuối năm

Là dịp mà doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm thông qua các món quà như mũ nón sự kiện in logo. Bên cạnh việc giới thiệu doanh nghiệp mà từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.với khách hàng.

Các chương trình có tính cộng đồng, từ thiện

Đa số các chương trình từ thiện thường ở những vùng khó khăn thì mũ nón được tặng kèm với một số quần áo và thực phẩm. Bên cạnh những món quà sự kiện quen thuộc như áo thun, balo thì nón sự kiện cũng là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Nón kết sự kiện, quảng cáo may bằng chất liệu gì?

Mũ nón có đẹp hay thì chất liệu là một phần quan trọng tạo nên một sản phẩm đẹp. Cùng xem các chất vải may mũ nón nhé!

+   Vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ làm quà tặng đại trà.

+   Vải kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Loại vải này thường được sử dụng để may các loại nón công ty du lịch, làm nón đồng phục cho công ty.

+   Vải kaki cotton 100%:  Có giá thành cao hơn kaki 65/35. Chất vải đẹp và thoáng khí hơn tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng.

+   Vải kaki Thành Công: Đây là loại vải thường dùng để may các loại nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón bếp,… Tuy nhiên về mặt giá thành thì cao hơn so với các loại vải kaki cotton khác.

Nhận in logo nón sự kiện, nón kết quảng cáo giá tại xưởng TPHCM – Đồng Nai

GT BẢO AN chính là đơn vị sản xuất những sản phẩm nón sự kiện cao cấp, đa dạng thiết kế và mẫu mã phù hợp với những sự kiện riêng. dongphucbaoan.vn sản xuất nón sự kiện có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.
Sở hữu nón sự kiện của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng sản phẩm nón cao cấp, bền lâu
  • Giá cả nón sự kiện rẻ nhất thị trường
  • Đặt nón sự kiện theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng nhất. Nếu quý vị đặt số lượng nhiều thỉ sẽ giảm giá cao nhất cho khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn như đã cam kết, thỏa thuận

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button