GT Bảo An: Những nghĩa cử cao đẹp giữa đại dịch Covid thế kỷ

Trong thời đại dịch hoành hành khiến hàng trăm, nghìn doanh nghiệp đóng cửa, hàng triệu người dân lao đao – thất nghiệp, thì đâu đó cũng nhen nhóm lên những tấm lòng vàng, thơm thảo, thắp sáng một ngọn đèn, một ngọn lửa yêu thương, xóa mờ “bầu trời xám xịt, tăm tối” mang danh Covid ấy.

Những nghĩa cử cao đẹp, tuy không lớn lao nhưng vô vàn ý nghĩa đến từ Công ty May Mặc GT Bảo An, không chỉ tiếp sức cho người dân trong khu vực phong tỏa, lực lượng tuyến đầu chống dịch, mà còn “sưởi ấm” tầm lòng của anh chị em đồng hành tại công ty và những vị khách hàng đã “ghé thăm” và cộng tác.

GT Bảo An: Những nghĩa cử cao đẹp giữa đại dịch Covid thế kỷ
Những chiến binh đỏ của Công ty May Mặc GT Bảo An

2 tấn gạo và 500 chai gel sát khuẩn đã được gửi đến người dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch

Vào ngày 18 tháng 06 năm 2021 qua, Đại diện Công ty May Mặc GT Bảo An – Bà Đinh Thị Bích Ngọc đã có mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động, để quyên tặng 2 tấn gạo cùng 500 chai gel khử khuẩn đến người dân trong khu phong tỏa cũng như lực lượng tuyến đầu chống dịch. Góp phần lan tỏa chương trình lớn và ý nghĩa “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” do Báo Người Lao Động tổ chức.

>> GT Bảo An đồng hành cùng chương trình của Báo Người Lao Động

>> Nhiều doanh nghiệp đồng hành với chương trình của Báo Người Lao Động

GT Bảo An: Những nghĩa cử cao đẹp giữa đại dịch Covid thế kỷ
Tham gia cùng chương trình “Tổ quốc cần, cùng cả nước chống dịch”

Ngay khi nhận được tin, Báo Người Lao Động đang tổ chức và thực hiện chương trình hỗ trợ người dân trong mùa đại dịch, GT Bảo An đã chủ trương liên hệ, bày bỏ mong muốn được góp sức mình vào việc lớn của dân tộc. Tham gia chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” của Báo Lao Động được xem là bước đi đầu tiên trong công tác phòng chống dịch và chương trình thiện nguyện của Công ty May Mặc GT Bảo An.

Các anh em tại công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho công việc thiện nguyện ý nghĩa ấy. Những nụ cười tươi luôn nở trên môi, cùng ánh mắt nghiêm túc trong từng khâu hỗ trợ của họ đã phần nào thể hiện được điều đó. Cùng điểm qua một số hình ảnh tuyệt đẹp của tập thể công ty.

500kg rau củ tươi đã trao đến tay người lao động, khách hàng

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc toàn thành TPHCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 lúc 0h00 ngày 09 tháng 07 năm 2021, nhiều chợ đầu mối, truyền thống đóng cửa, khiến cung không kịp cầu, dẫn đến hệ lụy “vật giá leo thang” đầy “nhức nhối”. Rau củ quả có giá tăng mạnh, gấp 3-4 lần so với ngày thường, khiến nhiều hộ gia đình lao đao.

Nhằm góp một phần sức lực mang đến những rau củ quả tươi, sạch cho mọi người, kể từ ngày 12 tháng 07, GT Bảo An đã liên hệ và thu mua 500kg rau củ sạch từ nhà vườn. Đến ngày 17 tháng 07 năm 2021, số lượng rau củ được chính thức vận chuyển đến tòa nhà GT Bảo An. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên làm việc theo nguyên tắc “3 tại chỗ” lên danh sách và phân chia thành những phần quà nhỏ, liên hệ và gửi tặng cho anh chị em làm việc tại công ty, khách hàng và những đối tác của doanh nghiệp.

Phần quà tuy nhỏ, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng với người lao động. Cùng theo dõi những khoảnh khắc đẹp này nhé!

Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, mong bạn hãy yên lòng vì vẫn còn nhiều tấm lòng vàng, thơm thảo xung quanh ta, sẵn sàng hỗ trợ ta vượt qua mùa dịch. Ta gọi đó là tình đồng bào, bạn nhé!

Công ty May Đồng Phục GT Bảo An

  • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467
  • Email: company@dongphucbaoan.vn
  • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button