Cách phân biệt khẩu trang TENAMYD thật giả trên thị trường

Sản phẩm khẩu trang đang là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt trong mùa dịch covid-19. Trong đó có loại khẩu trang được quảng cáo là chống được cả virus và bụi mịn là chiếc khẩu trang Tenamyd.

Đây là loại khẩu trang N95 được thiết kế đẹp, tiện lợi, có quai đeo phía sau thích hợp đeo trong một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh thì nhiều địa chỉ online cũng đã nhân cơ hội tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm khẩu trang Tenamyd kém chất lượng để nhằm trục lợi cho bản thân.

Phân biệt khẩu trang TENAMYD thật giả

Trong thời gian gần đây chúng tôi phát hiện khẩu trang khác giả mạo thương hiệu Tenamyd. Cụ thể là dòng khẩu trang y tế Tenamyd 3 lớp với thiết kế, màu sắc tương tự khẩu trang Tenamyd đã lưu hành.

Vậy làm thế nào để phân biệt khẩu trang Tenamyd giả với hàng chính hãng?

Tem dán

Khẩu trang giả không có tem dán miệng túi và ở dưới đáy hộp.

Cách phân biệt khẩu trang TENAMYD thật giả trên thị trường

Thiết kế vỏ hộp

Dãy uốn lượn của khẩu trang giả có màu xanh nằm bên phải, còn hàng thật là màu vàng nằm bên trái.

Cách phân biệt khẩu trang TENAMYD thật giả trên thị trường

Hàng chính hàng thông tin trên vỏ hộp đầy đủ với dạng quai trong hay ngoài của khẩu trang và quy cách hộp dàn bên phải, hàng giả thì quy cách hộp để ở góc trái.

Cách phân biệt khẩu trang TENAMYD thật giả trên thị trường

Thiết kế thùng khẩu trang

Hàng chính hãng có đường uốn lượn màu cam và xanh dương, logo Tenamyd khác hoàn toàn với hàng giả.

Cách phân biệt khẩu trang TENAMYD thật giả trên thị trường

Khi xuất bán hàng chính hãng luôn có đầy đủ chứng từ như phiếu xuất kho, phiếu kiểm nghiệm, giấy chứng nhận, hóa đơn GTGT từ công ty uy tín và những đơn vị được Tenamyd ủy quyền phân phối sản phẩm.

Hiện giờ trên thị trường vẫn chưa ghi nhận các thông báo về hàng giả của dòng khẩu trang y tế TENAMYD 4 lớp và 5 lớp N95. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng trước tiên hãy đối chiếu với các sản phẩm trên website chính thức của Tenamyd.

Với những thông tin đã cung cấp chúng tôi hy vọng giúp quý khách hàng mua đúng khẩu trang Tenamyd chính hãng để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi đại dịch Covid-19 cũng như những tác hại của bụi bẩn và giọt bắn từ môi trường bên ngoài.

Mời quý khách hàng cùng xem khẩu trang Tenamyd FM – N95 do công ty chúng tôi cung cấp với giá tốt với 1 thùng chỉ có giá 12,5 triệu đồng.

Liên hệ hotline đặt số lượng nhiều để có giá rẻ nhất: 0963 262 467

Call Now Button