Công ty May Đồng Phục Scrubs TPHCM GT Bảo An đồng hành cùng lực lượng y tế tuyến đầu Bệnh Viện Chợ Rẫy

Trong suốt thời gian qua, Công ty May Đồng phục Scrubs TPHCM GT Bảo An đã có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Bệnh viện dã chiến Chợ Rẫy trong công tác phòng chống, điều trị bệnh nhân COVID . Nhằm tạo điều kiện tốt nhất về trang phục bảo hộ chống dịch cho lực lượng y tế tuyến đầu, GT Bảo An đã không ngừng tiếp ứng hàng trăm bộ quần áo bác sĩ cổ tim với kiểu dáng rộng rãi, đảm bảo sự thuận tiện, thoải mái cho người mặc. Xưởng may đồng phục y tế TPHCM cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cùng giá thành ưu đãi cho lực lượng.

>> Xưởng may bộ Scrubs bác sĩ, đồng phục phòng khám- bệnh viện cao cấp tại TPHCM

Công ty May Đồng Phục Scrubs TPHCM GT Bảo An đồng hành cùng lực lượng y tế tuyến đầu Bệnh Viện Chợ Rẫy
Hơn 2000 bộ scrubs bác sĩ được cung ứng cho Bệnh viện Dã chiến Chợ Rẫy

Bệnh viện Dã chiến Chợ Rẫy và cơ hội đồng hành của Công ty May Đồng phục Scrubs TPHCM GT Bảo An

Xuyên suốt thời gian từ tháng 04/2021 cho đến thời điểm hiện tại, địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Nhiều địa điểm, cơ sở hạ tầng, các phòng khám bệnh viện được trưng dụng, trở thành một phần của bệnh viện dã chiến, nâng cao hiệu quả công tác điều trị bệnh nhân COVID. Từ ngày 10/07/2021, Bệnh viện Chợ Rẫy được quyết định trở thành một phần của Bệnh viện Dã Chiến Số 6, tiếp nhận bệnh nhân nhiễm COVID mức độ trung bình, nặng và nguy kịch.

Để đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất cùng việc hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm, các y bác sĩ cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế, đồ bảo hộ chống dịch level cao. Ngoài ra, bộ Scrubs bác sĩ cũng là trang phục không thể thiếu. Một bộ Scrubs y tế chất lượng, có độ thông thoáng, thấm hút mồ hôi cao sẽ phần nào giúp người mặc chống chọi được sự ngột ngạt, nóng bức khi phải khoác thêm cho mình bộ đồ bảo hộ chống dịch. Bộ Scrubs sẽ mang đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho người mặc.

Và vô cùng may mắn, khi Công ty May Đồng phục Scrubs TPHCM GT Bảo An có cơ hội được đồng hành, tiếp ứng hơn 2.000 bộ đồng phục y tế chất lượng cho đội ngũ chống dịch tuyến đầu này.

Xưởng may đồng phục y tế TPHCM tiếp ứng hơn 2.000 bộ Scrubs bác sĩ với chất lượng và giá bán hỗ trợ tốt nhất trong giai đoạn khó khăn

Bị ảnh hưởng bởi sự tấn công mạnh mẽ của đại dịch SARS-COV-2, khiến tình hình sản xuất của nhiều đơn vị diễn ra không quá ổn định. Không chỉ chậm trễ kế hoạch sản xuất vì thiếu nguồn lực gia công, doanh nghiệp may mặc còn phải đối mặt với sự gia tăng giá “nhanh vùn vụt” của nhiều nguyên phụ liệu – khâu vận chuyển đơn hàng, buộc họ phải “đôn” giá thành lên cao, để tránh tình trạng thua lỗ.

Tuy vậy, vẫn có doanh nghiệp “gồng mình” để tìm phương án tối ưu, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Công ty May Mặc GT Bảo An đã không ngừng cung ứng hàng trăm bộ Scrubs bác sĩ cho lực lượng y bác sĩ tại Bệnh Viện Dã Chiến Chợ Rẫy với bảng báo giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Bộ quần áo Blouse bác sĩ cổ tim chất lượng với kiểu dáng đơn giản thông dụng

Bộ Scrubs bác sĩ là bộ quần áo đồng phục y tế bệnh viện được thiết kế với kiểu dáng giống như “bộ đồ ngủ”. Bộ đồng phục này được xem là sự kết hợp giữa áo blouse ngắn tay, cổ chữ V và chiếc quần ống rộng lưng thun.

Bộ quần áo Blouse bác sĩ cổ tim có form khá rộng rãi, tạo sự thoải mái, thuận tiện cho người mặc khi phải di chuyển suốt cả ngày.

 • Áo Blouse ngắn tay cổ tim (cổ chữ V) rộng rãi, có thiết kế 2 túi nhỏ đựng vật dụng phía trước.
 • Quần Blouse bác sĩ rộng rãi, được may hoàn toàn bằng lưng thun, nên vô cùng tiện lợi khi mặc. Quần được thiết kế thêm 2 túi sâu bên sườn, đựng những vật dụng thiết yếu.

Kiểu dáng đơn giản thông dụng phần nào giúp cắt giảm những khoản chi không trọng yếu, vừa đảm bảo những chi tiết cơ bản, vừa đảm bảo ngân sách may mặc.

>> 8+ Mẫu bộ Scrubs bác sĩ thông dụng nhất 2021 – Bộ quần áo Blouse bác sĩ nam nữ cho phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện

Bên cạnh các bộ Scrubs bác sĩ trơn màu, Xưởng may đồng phục y tế TPHCM GT Bảo An cũng hỗ trợ dịch vụ in/thêu logo đồng phục theo yêu cầu với phương án và giá thành tốt nhất. Tùy vào ngân sách và hình ảnh logo đơn vị mà xưởng may bộ Scrubs tốt nhất tại TPHCM sẽ tư vấn kỹ thuật in/thêu phù hợp.

Chỉ sử dụng chất liệu vải may Scrubs bác sĩ có hàm lượng Cotton cao và khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Nhằm mang đến những bộ quần áo phẫu thuật viên, bộ Scrubs bác sĩ tốt nhất, xưởng may đồng phục y tế bệnh viện TPHCM GT Bảo An chỉ sử dụng duy nhất hai loại vải may Blouse cao cấp sau:

 • Cotton Hàn Quốc: Đây là chất liệu vải may Scrubs cao cấp với hàm lượng 85% sợi Cotton, 10% sợi Polyester và 5% sợi Spandex. Vải dày dặn, mềm mại, có độ co giãn nhất định, không thô cứng. Ngoài ra, vải Cotton Hàn Quốc còn có độ thông thoáng, thấm hút mồ hôi cao. Từ đó, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.
 • Cotton Việt Nam: Chất vải với hàm lượng 65% sợi Polyester và 35% sợi Cotton, giúp vải dày dặn và ít xù. Vải có độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Chất vải có nhiều gam màu để lựa chọn. Nhưng với những bộ Scrub bác sĩ, đồng phục y tế bệnh viện thường sử dụng tông màu như xanh đen, xanh lam, xanh cổ vịt, xanh lý (ngọc)…
Công ty May Đồng Phục Scrubs TPHCM GT Bảo An đồng hành cùng lực lượng y tế tuyến đầu Bệnh Viện Chợ Rẫy
Chất vải đẹp cùng logo in ấn chất lượng

Các bộ quần áo Blouse cổ tim phòng khám bệnh viện may bằng chất vải Cotton Hàn Quốc có giá thành cao hơn so với đồng phục may từ vải Cotton Việt Nam. Cụ thể giá bán lẻ:

 • Bộ Scrubs bác sĩ phòng khám, phẫu thuật, thẩm mỹ viện… Cotton Hàn Quốc: 295.000 VNĐ/bộ
 • Bộ Scrubs bác sĩ phòng khám, phòng mỗ, phẫu thuật viên, hộ lý… Cotton Việt Nam: 245.000 VNĐ/bộ

Tùy vào yêu cầu về đặc tính trang phục bác sĩ của đơn vị, mà Công ty May Mặc GT Bảo An sẽ sử dụng chất liệu may thích hợp.

Về màu sắc, bộ Scrubs bác sĩ đồng phục của Bệnh viện Dã chiến Chợ Rẫy được sử dụng với gam màu xanh két. Đây là gam màu đặc trưng và chuyên dụng cho các y bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Màu áo giúp giảm hiệu ứng màu từ thị giác, giúp người mặc có thể tập trung hơn vào công tác hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỒNG PHỤC Y TẾ GT BẢO AN

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12-14 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 14/6 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467
 • Shopee: https://shopee.vn/ngocdinhdpba
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: DongPhucBaoAn.Vn – gtbaoan.com
Call Now Button