Công ty May Đồ Scrubs TPHCM GT Bảo An xây dựng kỷ niệm đẹp cho một lực lượng Bệnh viện Dã chiến Thu Dung

Trong suốt thời gian qua, Công ty May Đồ Scrubs TPHCM GT Bảo An đã có cơ hội làm quen, hợp tác và đồng hành cùng một nhóm y bác sĩ mang tên SPRING tại bệnh viện Dã chiến Số 6 – BVDC Thu Dung. Không chỉ cung cấp các bộ quần áo bác sĩ cổ tim, xưởng may còn hỗ trợ nhận in tên riêng, logo theo yêu cầu, để giúp nhóm nhỏ lưu giữ kỷ niệm đẹp về nhau. Xưởng may đồng phục y tế TPHCM cam kết mang đến sản phẩm, hình ảnh in chất lượng nhất cùng giá thành ưu đãi cho khách hàng.

>> 8+ Mẫu bộ Scrubs bác sĩ thông dụng nhất 2021 – Bộ quần áo Blouse bác sĩ nam nữ cho phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện

Công ty May Đồ Scrubs TPHCM GT Bảo An xây dựng kỷ niệm đẹp cho một lực lượng Bệnh viện Dã chiến Thu Dung
Công ty May Đồ Scrubs TPHCM GT Bảo An xây dựng kỷ niệm đẹp cho một lực lượng Bệnh viện Dã chiến Thu Dung

Đồ Scrubs TPHCM và cơ hội đồng hành cùng lực lượng Bệnh viện Dã chiến Thu Dung

Xuyên suốt thời gian từ tháng 04/2021 cho đến nay, địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Nhiều địa điểm, bệnh viện được trưng dụng và trở thành một phần của các bệnh viện dã chiến, để nâng cao hiệu quả trong công tác điều trị bệnh nhân nhiễm COVID. Trong đó, bao gồm cả Bệnh viện Dã chiến Thu Dung.

Ngoài các bộ đồ bảo hộ phòng dịch và phụ kiện y tế thiết yếu, đồ Scrubs TPHCM cũng được các lực lượng chú trọng. Nó giúp họ cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn khi di chuyển, thực hiện công tác suốt cả ngày. Bên cạnh giá thành, kiểu dáng, chất liệu may Scrubs vô cùng quan trọng. Nó phải đảm bảo có độ thông thoáng tốt, thấm hút mồ hôi cao, giúp giảm bớt đi cái nóng khi phải khoác thêm các trang thiết bị bảo hộ bên ngoài.

Thấu hiểu điều đó, xưởng may đồng phục y tế TPHCM luôn chú trọng và sử dụng chất liệu có hàm lượng Cotton cao. Cùng với đó là giá thành tốt nhất thị trường, GT Bảo An đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của lực lượng y tế tuyến đầu này.

>> Xưởng may bộ Scrubs bác sĩ, đồng phục phòng khám- bệnh viện cao cấp tại TPHCM

Công ty May Đồ Scrubs TPHCM GT Bảo An xây dựng kỷ niệm đẹp cho một lực lượng Bệnh viện Dã chiến Thu Dung
Góp phần xây dựng điều kiện công tác tốt nhất cho chiến sĩ

Xưởng may đồng phục y tế TPHCM hỗ trợ nhận in thêu tên riêng và logo theo yêu cầu

In thêu logo không phải là một yếu tố mới lạ. Tuy nhiên, trong tình hình sản xuất trì trệ khó khăn, việc in thêu tên riêng của từng y bác sĩ lên bộ Scrubs bác sĩ là vấn đề khá nan giải. Nó nâng chi phí  sản xuất lên rất cao và rất ít doanh nghiệp thực hiện yêu cầu này.

Nhưng nhằm giúp các “chiến sĩ” có thể lưu giữ kỹ niệm đẹp cùng các “chiến hữu”, Công ty may đồ Scrubs TPHCM tiếp nhận và thực hiện yêu cầu này. GT Bảo An sử dụng công nghệ in phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh in, vừa đảm bảo giá thành tốt nhất cho lực lượng.

 • Hỗ trợ in tên riêng của các y bác sĩ
 • Hỗ trợ in tên nhóm SPRING
 • In logo bệnh viện dã chiến theo yêu cầu
Công ty May Đồ Scrubs TPHCM GT Bảo An xây dựng kỷ niệm đẹp cho một lực lượng Bệnh viện Dã chiến Thu Dung
In thêu tên riêng lên bộ đồ Scrubs theo yêu cầu

Bộ đồ Scrubs TPHCM bác sĩ cổ tim chất lượng với kiểu dáng đơn giản thông dụng

Bộ quần áo Scrubs bác sĩ có form khá rộng rãi, tạo sự thoải mái, thuận tiện cho người mặc khi phải di chuyển suốt cả ngày.

 • Áo Blouse ngắn tay cổ tim (cổ chữ V) rộng rãi, có thiết kế 2 túi nhỏ đựng vật dụng phía trước.
 • Quần Blouse bác sĩ rộng rãi, được may hoàn toàn bằng lưng thun, nên vô cùng tiện lợi khi mặc. Quần được thiết kế thêm 2 túi sâu bên sườn, đựng những vật dụng thiết yếu.

Chỉ sử dụng chất liệu vải may Scrubs bác sĩ có hàm lượng Cotton cao và khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Nhằm mang đến những bộ quần áo phẫu thuật viên, bộ Scrubs bác sĩ tốt nhất, xưởng may đồng phục y tế bệnh viện TPHCM GT Bảo An chỉ sử dụng duy nhất hai loại vải may Blouse cao cấp sau:

 • Cotton Hàn Quốc: Đây là chất liệu vải may cao cấp với hàm lượng 85% sợi Cotton, 10% sợi Polyester và 5% sợi Spandex. Vải dày dặn, mềm mại, có độ co giãn tốt, độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi cao.
 • Cotton Việt Nam: Chất vải với hàm lượng 65% sợi Polyester và 35% sợi Cotton, giúp vải dày tương đối và ít xù. Vải có độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt.

Và đây là giá bán lẻ đồ Scrubs TPHCM tương ứng với từng chất liệu:

 • Bộ Scrubs bác sĩ phòng khám, phẫu thuật, thẩm mỹ viện… Cotton Hàn Quốc: 295.000 VNĐ/bộ
 • Bộ Scrubs bác sĩ phòng khám, phòng mỗ, phẫu thuật viên, hộ lý… Cotton Việt Nam: 245.000 VNĐ/bộ

Tùy vào yêu cầu về đặc tính trang phục bác sĩ của đơn vị, mà Công ty May Mặc GT Bảo An sẽ sử dụng chất liệu may thích hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỒ SCRUBS TPHCM

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12-14 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 14/6 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • CN Đà Nẵng: 941 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0963.262.467 – CN Đà Nẵng: 0987 595 467
 • Shopee: https://shopee.vn/ngocdinhdpba
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: DongPhucBaoAn.Vn – gtbaoan.com
Call Now Button