Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tại Cty Đồng Phục Bảo An

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong cuộc đấu tranh cho độ lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội , cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.

Sáng ngày 7/3/2020 toàn thể công ty Đồng Phục Bảo An đã có 1 ngày 8/3 đầy sự bất ngờ và hạnh phúc.

Ngày 8/3 năm nay lại rơi vào ngày chủ nhật của tuần, dường như là tất cả các bạn nữ trong công ty ai cũng nghĩ năm nay sẽ không thể có ngày 8/3 trọn vẹn như những năm trước…Nhưng thật bất ngờ là…Công ty Bảo An luôn có những bạn nam chu đáo và vô cùng tâm lý, các bạn đã âm thầm lên kế hoạch để tạo bất ngờ cho các bạn nữ của công ty bảo an mà không ai hay biết.

Đúng ngày 7/3/2020 một buổi sáng như thường ngày ai cũng đang bận với công việc của mình…thì ngoài cửa đã nghe tiếng xì xào to nhỏ và chỉ vài phút sao các bạn đã vào và tặng cho Bà: Đinh Thị Bích Ngọc GĐ Công ty và tất cả các bạn nữ trong công ty những món quà vô cùng bất ngờ vào ngày 8/3, những cành hoa rất đẹp và rất rực rỡ và những lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa, trên mặt ai cũng hiện lên sự vui mừng và đầy bất ngờ.

Và sau đó là tất cả mọi người cùng nhau chụp cho mình những tấm hình làm kỉ niệm những tấm hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của ngày 8/3 năm nay.

Ở Công ty Bảo An mọi người đều đối xử với nhau như một gia đình luôn yêu thương và quan tâm nhau. Qua những kỉ niệm như vậy mới thấy được sự yêu thương và đoàn kết, sự yêu thương của công ty dành cho tập thể CNV của công ty Bảo An như thế nào. Thế là tất cả các bạn nữ ở Công ty Bảo An đã có được ngày 8/3 vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Công ty Đồng Phục Bảo An cũng muốn gửi lời chúc cho tất cả các chị em, không chỉ riêng ngày 8-3 mà là 365 ngày trong năm đều luôn luôn trẻ trung, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Call Now Button