5+ loại vải may đồng phục thể dục học sinh sinh viên thông dụng nhất

Thể dục là một môn học mà các bạn học sinh phải vận động tay chân và cơ thể nhiều hơn. Vì vậy, hầu như trường học nào cũng sẽ có đồng phục cho môn thể dục.
Hiện nay, có nhiều loại vải may đồng phục thể dục học sinh, sinh viên đang rất được ưa chuộng. Vậy để xem loại vải nào tốt và nơi nhận may đồng phục giá rẻ TPHCM.
Hãy cùng GT BẢO AN tham khảo 5+ loại vải may đồng phục thể dục học sinh sinh viên thông dụng nhất.

5+ loại vải may đồng phục thể dục học sinh sinh viên thông dụng nhất

1. Vải thun 2 chiều

Vải thun 2 chiều hay còn được gọi là Xecxay 75 – 150, là loại vải may đồng phục thể dục học sinh được dệt từ sợi Polyester và Spandex. 

Vải thun Xecxay 75 – 150 có nhiều ưu điểm vượt trội, tối ưu nhất chính là sự co giãn. Bên cạnh đó, không bị nhăn, bề mặt mềm mại, và có khả năng kháng khuẩn rất tốt. Đây là loại vải có giá thành rẻ, nên được lựa chọn nhiều để may đồng phục thể dục cho học sinh, sinh viên.

2. Vải thun mè

Vải thun mè hay còn được gọi là vải mè, là vải may đồng phục thể dục học sinh được ưa chuộng hiện nay. Ngoài Polyester, Spandex, vải thun mè còn được bổ sung thêm sợi vải tự nhiên Cotton. Vải thun mè rất đa dạng cả về màu sắc và cấu tạo.

Có khả năng hút ẩm tốt, giúp người sử dụng luôn thoải mái khi tham gia tập luyện thể dục, thể thao. Vải thun mè giúp trang phục chuẩn phom dáng hơn.

3. Vải thun trơn PE –  Vải may giá rẻ

Vải thun trơn PE hay còn được gọi là vải Polyester, chất liệu được dệt hoàn toàn bằng 100% sợi Polyester. Đây là loại vải đồng phục thể dục học sinh có mức giá rẻ.

Vải Polyester dễ bám màu nhuộm, nên màu sắc rất đa dạng. Có thể thấy quần áo thể dục có những màu sắc rất nổi bật như xanh dương, hay màu đỏ. Chất liệu khi được dùng để làm vải may sẽ có độ bền rất cao, dễ vệ sinh và bề mặt chất liệu luôn mới, đẹp.

4. Vải Cotton CVC

Vải Cotton CVC là loại vải thoáng mát, và có giá cả khá cao. Vải Cotton CVC hay còn được gọi là vải Cotton 65/35. Trong đó, tỷ lệ sợi Cotton sẽ là 65%, sợi Polyester là 35%.

Chất liệu có độ thoáng khí cao, hút ẩm tốt, thích hợp để may quần áo thể dục, đặc biệt là đồng phục dành cho học sinh. Các em khá năng động, dễ đổ mồ hôi, nên vải Cotton CVC sẽ là chất liệu vải may đồng phục thể dục phù hợp.

5. Vải Cotton TC

Vải Cotton TC là chất liệu vải may đồng phục thể dục cho học sinh có những đặc điểm tương tự như vải Cotton CVC. Tỷ lệ các sợi tham gia vào quá trình dệt vải sẽ bao gồm 65% sợi tổng hợp, 35% sợi Cotton.

Vải sau khi giặt nhanh khô, ít bị biến dạng và có độ bền cao. So với Cotton CVC, Cotton TC có giá thành thấp hơn, rất dễ lựa chọn để may đồng phục cho các em.

Các mẫu đồng phục thể dục học sinh sinh viên vải tốt tại BẢO AN

5+ loại vải may đồng phục thể dục học sinh sinh viên thông dụng nhất
Mẫu đồng phục thể dục cho bé mầm non quốc tế vải mè – KIK Group Preschool
5+ loại vải may đồng phục thể dục học sinh sinh viên thông dụng nhất
Đồng phục thể dục co giãn tốt – Áo thun học sinh trường Nguyễn Thái Bình
5+ loại vải may đồng phục thể dục học sinh sinh viên thông dụng nhất
Đồng phục thể dục sinh viên vải cá sấu

May quần áo đồng phục thể dục theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Bên cạnh nhận may đồng phục thể dục, Công ty May Đồng phục Bảo An còn cung cấp dịch vụ in thêu logo theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ thêu vi tính, in pet hiện đại, xưởng may đồng phục theo yêu cầu TPHCM

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button