Xưởng may nón kết team building, nón lưỡi trai hội nhóm giá rẻ Bình Dương – Vũng Tàu

Nón nhóm (nón teambuilding) đã trở nên phổ biến và được đông đảo hội nhóm đội khi tham gia những hoạt động theo team. Vì vậy mà tại hầu hết các trường học, các doanh nghiệp , việc chọn và may nón nhóm (nón teambuilding) đã trở thành một hình thức quan trọng.

Cùng GT BẢO AN tìm hiểu ý nghĩa nón nhóm, nón kết team building. Xưởng may nón kết team building, nón lưỡi trai hội nhóm giá rẻ Bình Dương – Vũng Tàu. Mời bạn!

>>Nhận thêu logo nón kết du lịch, nón đi tour, nón quà tặng nhanh rẻ TPHCM – Đà Nẵng

Nón kết (nón lưỡi trai) là gì?

Mũ lưỡi trai là tên gọi của miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Còn nón kết là tên gọi của miền Nam và Nam Trung Bộ. Mặc dù hai tên gọi khác nhau, nhưng chúng cùng chỉ chung một loại mũ. Và loại mũ này hầu như ai cũng đã từng sử dụng và đã quá quen thuộc với món phụ kiện cá tính này.

Ngày nay, nón kết đồng phục còn được gọi là nón lưỡi trai. Được sử dụng phổ biến như một phụ kiện đi kèm hệ thống đồng phục công ty, rất phổ biến đối với các hoạt động ngoài trời của doanh nghiệp – tổ chức. Ngoài ra, còn là nón đồng phục ngành du lịch, nón đi tour cho các du khách hoặc hướng dẫn viên.

Ý nghĩa nón nhóm, nón kết teambuilding

  • Mang chất riêng của từng tập thể, quảng bá hình ảnh hiệu quả

Hầu hết các tổ chức hay đoàn thể khi đặt may nón nhóm(nón teambuilding) thì tiêu chí đầu tiên phải là độc đáo và duy nhất. Dấu ấn và phong cách của từng tổ chức sẽ thể hiện trên mỗi chiếc nón nhóm(nón teambuilding). Đây cũng chính là một hình thức quảng bá sự khác biệt và hình ảnh của tập thể.

  • Gắn kết tất cả các thành viên với nhau

Mỗi cá nhân trong một đơn vị hay đoàn thể là mỗi cá tính, phong cách khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng đội lên chiếc nón nhóm, sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội. Đây là lí do quan trọng nhất của việc may nón nhóm(nón teambuilding).

  • Cảm giác bình đẳng, hòa đồng

Cùng đội nón nhóm sẽ tạo nên một sự thống nhất, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với các tổ chức hay đoàn thể. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti nữa, bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau.

Nhận may nón kết teambuilding, mũ lưỡi trai giá rẻ TPHCM

GT Bảo An là xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Công ty GT Bảo An cam kết mang đến chất lượng cho người dùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, xưởng còn nhận in thêu đồng phục theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại – in phun trực tiếp.

Để đáp ứng lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, BẢO AN khẳng định:

  • Luôn đi đầu về chất lượng
  • Gía cả cạnh trạnh nhất
  • Cam kết đúng tiến độ
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ
  • Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button