Xưởng may nón kết du lịch, mũ lưỡi trai đi tour giá rẻ Hà Nội

Nón kết du lịch hay còn gọi là nón lưỡi trai đi tour đang được các công ty du lịch quan tâm và đặt may. Nón kết ( nón lưỡi trai) là một phụ kiện đã quá quen thuộc đối với hầu hết chúng ta.
Bạn cần tìm một xưởng chuyên sản xuất nón lưỡi trai, may nón kết công ty làm đồng phục cho nhân viên đi du lịch, teambuilding. Hoặc may số lượng lớn với giá thành rẻ để có chi phí thấp và tiết kiệm cho công ty.

Hãy cùng GT Bảo An tìm hiểu xưởng may nón kết du lịch, mũ lưỡi trai đi tour giá rẻ Hà Nội ngày bài viết này nhé!

>>Những chất liệu vải may mũ nón kết đồng phục thông dụng hiện nay

Nón kết đồng phục, mũ lưỡi trai sự kiện cao cấp VNPT – Xưởng may nón kết đẹp Bình Tân

Nón kết (nón lưỡi trai) là gì?

Mũ lưỡi trai là tên gọi của miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Còn nón kết là tên gọi của miền Nam và Nam Trung Bộ. Mặc dù hai tên gọi khác nhau, nhưng chúng cùng chỉ chung một loại mũ. Và loại mũ này hầu như ai cũng đã từng sử dụng và đã quá quen thuộc với món phụ kiện cá tính này.

Ngày nay, nón kết đồng phục còn được gọi là nón lưỡi trai. Được sử dụng phổ biến như một phụ kiện đi kèm hệ thống đồng phục công ty, rất phổ biến đối với các hoạt động ngoài trời của doanh nghiệp – tổ chức. Ngoài ra, còn là nón đồng phục ngành du lịch, nón đi tour cho các du khách hoặc hướng dẫn viên.

Cách chọn size mũ lưỡi trai chuẩn nhất

In thêu logo lên nón kết du lịch, mũ lưỡi trai đi tour nhanh rẻ Hà Nội

Vậy đâu sẽ là xưởng in/thêu logo đồng phục nón kết, mũ tai bèo giá rẻ theo yêu cầu Hà Nội? Hãy cùng “ghé qua” và tìm hiểu về xưởng in nón kết cho công ty quận Bình Tân giá rẻ chất lượng – GT Bảo An nhé!

GT Bảo An là công ty may đồng phục hàng đầu tại khu vực miền nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Nón lưỡi trai, mũ tai bèo đồng phục là một trong những thế mạnh của đơn vị. GT Bảo An đã có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong việc sản xuất.

GT Bảo An nhận gia công nón kết, nón tai bèo từ 50 cái, thời gian hoàn thành từ 1-3 ngày kể từ khi chốt mẫu tùy vào số lượng khách yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn mẫu nón và nhận in thêu logo lên nón nhanh rẻ ship cod toàn quốc.

Xưởng may nón kết du lịch, mũ lưỡi trai giá rẻ TPHCM

GT Bảo An là xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Công ty GT Bảo An cam kết mang đến chất lượng cho người dùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, xưởng còn nhận in thêu đồng phục theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại – in phun trực tiếp.

Để đáp ứng lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, BẢO AN khẳng định:

  • Luôn đi đầu về chất lượng
  • Gía cả cạnh trạnh nhất
  • Cam kết đúng tiến độ
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ
  • Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button