Xưởng may đồng phục y tế theo yêu cầu TPHCM | Giá tốt, uy tín chất lượng

Đồng phục y tế là mẫu đồng phục chuyên dụng dùng trong các bệnh viện, cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Do đó, đồng phục y tế thường được sản xuất với các quy chuẩn riêng về thiết kế, chất liệu và màu sắc theo quy định. Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ xưởng may đồng phục y tế theo yêu cầu TPHCM giá tốt uy tín và chất lượng thì Đồng Phục Bảo An chính là một sự lựa chọn.

Công ty May Đồng Phục Bệnh Viện Bảo An chuyên cung cấp đa dạng mẫu đồng phục y tế cho y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng… Có thể kể đến các sản phẩm đồng phục như áo blouse tay ngắn cho điều dưỡng, y tá, dược sĩ, áo blouse khoác ngoài cho bác sĩ, đồng phục scrubs phòng mỗ cho phòng phẫu thuật… Đến với xưởng may đồng phục bệnh viện Bảo An, khách hàng sẽ tìm thấy sự an tâm về uy tín, chất lượng và đảm bảo giá khi đặt hàng.

Đặc biệt, đồng phục bệnh viện tại Đồng Phục Bảo An cung cấp nhiều kiểu dáng sử dụng trong các trường hợp cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa thành phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu.

>> Sỉ Lẻ Áo Blouse Trắng Giá Tại Xưởng Khu Vực Bình Dương – Đồng Nai

Nhận may đồng phục y tế theo yêu cầu, cam kết đạt chuẩn chất lượng

Bệnh viện là môi trường luôn đông đúc, nhộn nhịp người qua lại. Nơi đó có các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, y tá là những người làm việc chuyên môn trong lĩnh vực y khoa và các bệnh nhân cùng người nhà đi chăm sóc, thăm nom. Chính vì vậy cần phải có một sự định dạng và phân biệt rõ ràng, để khi bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân cần hỗ trợ có thể tìm nhanh và đúng người giúp đỡ.

May đồng phục y tế theo yêu cầu chính là phương thức hỗ trợ cho sự nhận diện này, để người bệnh cần sự trợ giúp cũng như tỏ thái độ trân trọng đúng mực với những người làm chuyên môn trong bệnh viện.

Những bác sĩ sẽ khoác trên mình những chiếc áo blouse trắng, y tá có đồng phục riêng để thể hiện vai trò hỗ trợ bác sĩ. Đồng phục điều dưỡng, hộ lý cũng được quy định theo một mẫu khác biệt để người bệnh nhận diện khi cần sự trợ giúp.

Đồng phục cho nhân viên bệnh viện không chỉ giúp gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp của bệnh viện mà còn là phương thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện sẽ tỏa sáng rạng rỡ hơn nhờ những bộ đồng phục hiện đại, đẹp, chuẩn mực.

Những nhà may chuyên nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu may đồng phục y tế là vải thoáng mát, dễ chịu nhất, đảm bảo sức khỏe của những con người khắt khe trong ngành y tế. Mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái với công việc gò bó vất vả của họ.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục cho các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh có quy mô nhỏ – vừa và lớn, Công ty May Mặc Đồng Phục Bảo An cam kết mang đến những mẫu đồng phục chất lượng nhất, đạt chuẩn yêu cầu của đơn vị.

Dưới đây là các mẫu đồng phục y tế được thiết kế may sẵn/sản xuất theo yêu cầu tại xưởng may trong suốt thời gian qua. Có thể kể đến như:

 • Áo blouse trắng tay ngắn thân ngắn cho dược sĩ, y tá…
 • Áo blouse trắng thân dài tay dài cho bác sĩ…
 • Đồng phục Scrubs bác sĩ phòng mổ cổ tim, cổ chữ V…. theo yêu cầu
 • Đồng phục quần áo blouse cho điều dưỡng, hộ lý…

Qúy đơn vị khách hàng có thể tham khảo các hình ảnh mẫu đồng phục dưới đây!

Sử dụng chất liệu may đồng phục y tế đa dạng, đáp ứng mọi tiêu chí đồng phục

Không chỉ cung cấp các mẫu đồng phục y tế cho y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý theo yêu cầu, Công ty May Mặc Đồng Phục Bảo An còn sử dụng các chất liệu may mặc tốt nhất, phù hợp nhất với quy chuẩn may mặc đồng phục bệnh viện.

Tùy vào yêu cầu và ngân sách may đồng phục của đơn vị khách hàng, mà xưởng may đồng phục bệnh viện sẽ tư vấn chất liệu may thích hợp. Có thể kể đến các chất liệu may đồng phục y tá, bác sĩ, điều dưỡng hộ lý như sau:

Vải may áo blouse trắng bác sĩ thân dài tay dài:

Kaki Thun, Cotton Lạnh là những chất liệu may áo blouse bác sĩ cao cấp chuyên dụng. Chất vải dày đẹp, có độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi cao. Nếu đơn vị may áo blouse trắng ở mức tầm trung, thì vải kaki pangrim cũng là một lựa chọn.

Vải may áo blouse trắng dược sĩ điều dưỡng tay ngắn thân ngắn:

Áo blouse tay ngắn thân ngắn là mẫu đồng phục bệnh viện thông dụng, thường cấp cho các hộ lý, điều dưỡng và y tá. Vì tính chất công việc, nên thường mẫu áo blouse đồng phục được may bằng chất liệu có độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Vải may cao cấp thì ta có thể kể đến Kaki Thun, Cotton Lạnh. Vải may thông thường có thể nhắc đến là Kate Siêu. Tuy nhiên, chất liệu Kate cũng có nhiều loại, nhưng nhìn chung thì chúng có các đặc tính là không dày nhưng cũng không quá mỏng, không xù, ít nhăn, thấm hút và thoáng mát.

Vải may đồng phục Scrubs bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý

Bộ đồng phục Scrubs trước đây là mẫu đồng phục bắt buộc trong phòng mổ. Giờ đây, đồng phục Scrubs được mở rộng phạm vi sử dụng của mình, cấp phát cho điều dưỡng, hộ lý…

Tương tự như những mẫu đồng phục y tế bệnh viện trên, thì bộ quần áo blouse bác sĩ cổ tim cũng được may với 2 nhóm chất liệu tại Bảo An:

 • Vải may Scrubs đồng phục cao cấp: Kaki Thun và Cotton Lạnh là 2 loại chất vải may bộ đồ bác sĩ phẫu thuật chuyên dụng tại Bảo An.
 • Vải may Scrubs đồng phục thông thường: Kate là một lựa chọn may scrubs cho đơn vị nào có yêu cầu cao về độ thấm hút mồ hôi, và giá thành vừa phải.

Có nhận in thêu logo theo yêu cầu giá tốt nhất thị trường

Bên cạnh cung cấp các mẫu đồng phục bệnh viện cho y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, Công ty May Đồng Phục Y Tế Bảo An còn nhận in thêu logo thương hiệu theo yêu cầu. Với dịch vụ tại xưởng, không qua gia công, chúng tôi cam kết mang đến bảng giá in thêu logo tốt nhất trên thị trường đến khách hàng.

Với công nghệ in/thêu hiện đại, máy móc mới, xưởng may đảm bảo logo được in/thêu đều màu, sắc nét, độ bền cao. Đặc biệt, tay nghề thợ in/thêu lành nghề, nên sẽ căn chuẩn thời gian, vị trí in/thêu, mang đến sản phẩm in thêu tốt nhất cho đơn vị đặt may.

Đặc biệt hơn, với những đơn vị không có file logo gốc, đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ có chuyên môn sẽ hỗ trợ vẽ lại hình cần in/thêu chuẩn xác đến 95% so với hình gốc. Dịch vụ này khách hàng sẽ không tốn bất kỳ phí nào khi đặt in thêu tại đơn vị may mặc/in thêu của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may tại Đồng Phục Bảo An thì có thể liên hệ qua các thông tin địa chỉ dưới đây:

Công ty May Đồng Phục Bảo An

 • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 0963.262.467
 • Email: company@dongphucbaoan.vn
 • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com

Call Now Button