Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Đà Nẵng Giá Rẻ

Tọa lạc tại số 941 Ngô Quyền, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Công Ty May GT Bảo An – chi nhánh Đà Nẵng đã trở thành một trong những xưởng may áo thun đồng phục Đà Nẵng uy tín chất lượng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Tại sao nên chọn xưởng may áo thun đồng phục Đà Nẵng giá rẻ GT Bảo An

Xưởng may áo thun đồng phục Đà Nẵng giá rẻ GT Bảo An là chi nhánh đầu tiên trong kế hoạch mở rộng thị trường của đơn vị mẹ – Công Ty May GT Bảo An. Chi nhánh được đầu tư kỹ càng về mọi mặt từ tuyển dụng nhân viên tư vấn đến nhân công sản xuất tay nghề – kinh nghiệm. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục công ty đẹp và chất lượng nhất.

Chi nhánh GT Bảo An Đà Nẵng sẽ là “trụ điểm” tiếp nhận và xử lý trực tiếp toàn bộ đơn hàng cho đơn vị khách hàng có nhu cầu tại khu vực. Thêm vào đó, các đơn hàng sẽ được sản xuất từ công ty mẹ GT Bảo An (trụ sở chính Sài Gòn). Do đó, khách hàng có thể an tâm đặt may đồng phục tại chi nhánh.

Và sau đây là 5 giá trị vượt trội và một số thành tựu nổi bật của GT Bảo An. Khách hàng có thể xem, tham khảo và đánh giá khách quan hồ sơ sản xuất của đơn vị.

  • Trải qua gần 5 năm thành lập và phát triển, Công Ty May GT Bảo An tự tin có đủ kinh nghiệm và năng lực để mang lại trải nghiệm may mặc tốt nhất cho đơn vị khách hàng
  • Đội ngũ chi nhánh Đà Nẵng đã có kinh nghiệm phục vụ, hỗ trợ và xử lý đơn hàng may mặc áo thun đồng phục công sở tại khu vực trong thời gian dài.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Là cử nhân của các trường thiết kế danh tiếng TPHCM. Có kinh nghiệm thiết kế đa dòng sản phẩm
  • Đội ngũ sản xuất tay nghề tốt, cẩn thận và chi tiết khi thực hiện từng mẫu sản phẩm của đơn hàng. Năng xuất sản xuất cao
  • Thiết bị máy móc được đầu tư và trang bị hiện đại
  • Nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp khách hàng lớn như FPT, HONDA HOÀNG VIỆT, TINGCO…

Phạm vi dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ tại Đà Nẵng của GT Bảo An

GT Bảo An triển khai may áo thun đồng phục công ty trên khắp tỉnh thành lớn nhỏ cả nước. Với xưởng may áo thun đồng phục Đà Nẵng giá rẻ GT Bảo An, khách hàng khu vực sẽ có thêm niềm tin vào đơn vị sản xuất chúng tôi. Từ đó, quá trình mua-đặt hàng diễn ra nhanh và hiệu quả. Cung ứng đồng phục kịp thời cho đơn vị có nhu cầu sản xuất gấp.

Các gói dịch vụ may áo thun đồng phục công ty tại chi nhánh GT Bảo An Đà Nẵng

Dưới đây là một số thông tin sản phẩm và dịch vụ tại xưởng áo thun đồng phục Đà Nẵng:

Nếu đơn vị khách hàng khu vực Miền Trung – Miền Bắc có nhu cầu may mặc đồng phục chất lượng. Thì hãy liên hệ cùng GT Bảo An Đà Nẵng để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Công Ty Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 

  • 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam
  • 941 Ngô Quyền, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467 (trụ sở chính TPHCM) – 0985 808 467 (chi nhánh Đà Nẵng)

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button