Xưởng may áo sơ mi trắng học sinh tiểu học, cấp 1 vải thoáng mát, giá rẻ TPHCM quận Bình Tân

Áo sơ mi trắng học sinh là đồng phục gắn liền với lứa tuổi từ cấp 1 đến cấp 3, tuổi khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Thiết kế áo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về màu sắc, kiểu dáng đặc biệt phù hợp với độ tuổi của các em học sinh.

GT BẢO AN xin chia sẻ những lưu ý khi may đồng phục học sịnh và xưởng may áo sơ mi trắng học sinh tiểu học, cấp 1 vải thoáng mát, giá rẻ TPHCM quận Bình Tân. Mời tham khảo!

>>Xưởng may đồng phục học sinh tiểu học, cấp 1 nhanh rẻ TPHCM – Bình Dương

Đồng phục học sinh tiểu học có ý nghĩa gì?

Trang phục học sinh tiểu học đóng vai trò quan trọng trong việc học tập và phát triển bản thân của các em nhỏ:

  • Trang phục thể hiện chất lượng giáo dục của ngôi trường các em theo học. Điều này giúp quảng bá hình ảnh của trường đến nhiều bậc cha mẹ và các em học sinh.
  • Trang phục học sinh tiểu học không có sự phân biệt giàu nghèo, giúp các bé trở nên đoàn kết gắn bó với nhau hơn.
  • Sở hữu những bộ đồng phục tiểu học đẹp còn đem đến sự tự tin, kích thích tinh thần ham học hỏi của các bé.
  • Giúp giáo viên dễ dàng nhận biết và quản lý các em học sinh khi tham gia các hoạt động vui chơi ngoại khóa.

Lưu ý gì khi may áo sơ mi trắng học sinh cấp 1?

Chất liệu vải may đảm bảo sự dễ chịu

Chất liệu vải là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một bộ đồng phục học sinh chất lượng. Các loại vải cần đảm bảo bề mặt vải mềm mịn, không gây kích ứng khi tiếp xúc trực tiếp với làn da nhạy cảm của các bé.
Chất liệu vải may áo sơ mi trắng học sinh cấp 1 cần tạo sự thoáng mát cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp các em nhỏ luôn cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu.

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục học sinh tiểu học

Kiểu dáng đồng phục cho bé cấp 1 cần có thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng thời trang học đường. Bên cạnh đó, form dáng bộ trang phục đảm bảo nét năng động, dễ thương phù hợp với độ tuổi của các bé. Tránh lựa chọn những thiết kế áo quá ôm sát cơ thể, khiến các em học sinh khó chịu khi hoạt động, vui chơi.

Size áo sơ mi trắng học sinh cấp 1

Khi lựa chọn size trang phục dành cho các bé học sinh tiểu học cha mẹ cần nắm rõ các số đo về chiều cao, cân nặng, vai, bụng và hông. Vì thế, khi may đồng phục sẽ vừa vặn, tạo điều kiện thuận lợi cho các bé khi tham gia các hoạt động vui chơi.

Chi phí hợp lý

Chi phí của là một vấn đề được nhà trường và các bậc phụ huynh chú trọng nhiều, bởi mỗi em học sinh đều có hoàn cảnh gia đình khác nhau. Do đó các mẫu trang phục cần đảm bảo các tiêu chí đẹp – bền – rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Lựa chọn may đồng phục tại thương hiệu uy tín

Lựa chọn địa chỉ may uy tín là yếu tố tiên quyết để sở hữu bộ trang phục học sinh tiểu học đẹp. Tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ in, chất lượng dịch vụ, quá trình đổi trả và những nhận xét đánh giá để chọn được một thương hiệu may uy tín.

Mua áo sơ mi học sinh tiểu học chất lượng tại BẢO AN

Với hơn 5 năm hoạt động, GT Bảo An tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu may đồng phục cao cấp, hãy liên hệ về:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button