Xưởng may áo blouse giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Áo blouse trắng mang ý nghĩa gì?

Theo như tìm hiểu của các Dược Sĩ Cao Đẳng Y Dược TPHCM từ đầu thế kỷ 20 hình ảnh các bác sĩ với chiếc áo choàng trắng dài đến đầu gối đã không còn lạ lẫm gì với mọi người. Màu trắng của chiếc áo được xuất phát từ trang phục của các nhà khoa học làm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Khi y học còn chưa thật sự phát triển thì đã từng bị quy kết là những phù thủy, pháp sư hay thầy lang.

Ngày trước các bác sĩ cũng đã từng bị mất lòng tin do nhiều nhà khoa học chứng minh một số phương pháp hay thuốc chữa bệnh của bác sĩ không hiệu quả. Do vậy mà bác sĩ sau đó đã chọn áo choàng trắng giống với trang phục các nhà khoa học, khiến bệnh nhân yên tâm và tin tưởng và khẳng định y học cũng là một lĩnh vực khoa học hiện đại.

Ngoài ra những bộ trang phục màu trắng của bác sĩ tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao và mang một ý nghĩa to lớn. Ngoài ra do công việc cần đảm bảo vô trùng nên màu này cũng giúp dễ dàng phát hiện vết bẩn.

Xưởng may áo blouse giá rẻ tại TPHCM

Đặt may áo blouse trắng ở đâu tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo blouse chất lượng – giá rẻ mà không biết ở đâu tại TPHCM? Công ty may Bảo An chuyên cung cấp áo blouse giá rẻ, giá tại xưởng. Đồng Phục Bảo An có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đặt biệt là may áo blouse giá rẻ tại xưởng.

Chúng tôi có thể nhận may áo blouse theo yêu cầu bao gồm:

  • Áo blouse cho bác sĩ
  • Áo blouse cho dược sĩ
  • Áo blouse cho y tá
  • Áo blouse cho nhân viên y tế khác
  • Áo blouse nữ điều dưỡng
  • Đồng phục điều dưỡng
Xưởng may áo blouse giá rẻ chất lượng tại TPHCM
May áo blouse giá rẻ tại tphcm

Giới Thiệu Về Công Ty May Bảo An

Công ty may Bảo An chuyên nhận may đơn đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn các loại áo blouse, quần áo bảo hộ, tạp dề, đồng phục học sinh, đồng phục spa,… với giá tại xưởng. Bạn đang cần áo blouse như thế nào? Hãy liên hệ, gửi mẫu mà bạn muốn cho Bảo An, chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, miễn phí theo nhu cầu của bạn.

Tại sao phải lựa chọn Công Ty Bảo An?

Sản phẩm uy tín – chất lượng

Giá tại xưởng – không qua trung gian

Thiết kế miễn phí theo ý kiến khách hàng

Giao hàng nhanh trong 5 – 7 ngày

Tận tâm với khách hàng – đem đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: www.dongphucbaoan.vn

Call Now Button