Xưởng chuyên quà tặng mũ bảo hiểm chính hãng, giá cạnh tranh TPHCM – Bình Dương

Quà tặng mũ bảo hiểm đang được các doanh nghiệp làm món quà thiết thực và ý nghĩa cho khách hàng nhân dịp sự kiện, tri ân, đặc biệt là dịp tết 2023 sắp tới. Việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo như một phương pháp marketing thương hiệu. Bởi vì không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang lại giá trị ứng dụng cho khách hàng.

Cùng GT BẢO AN – Xưởng chuyên quà tặng mũ bảo hiểm chính hãng, giá cạnh tranh TPHCM – Bình Dương tìm hiểu thêm thông tin dưới đây!

>>BẢO AN chuyên sản xuất mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ TPHCM quận Bình Tân

Lợi ích của việc in logo mũ bảo hiểm quà tặng

  • Mũ bảo hiểm in logo – món quà thiết thực: Hầu hết khách hàng đều có tâm lý thích những món quà có tính thực tiễn cao. Do vậy mà nhiều đơn vị đã chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng để tri ân khách hàng, nhân viên hay đối tác của mình.
  • Mũ bảo hiểm quà tặng quảng bá thương hiệu nhanh: Bởi vì việc sử dụng mũ bảo hiểm là điều bắt buộc. Do vậy việc tặng món quà này sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng nó. Chính vì vậy và hiển nhiên thương hiệu in trên chiếc mũ sẽ nhanh chóng lan truyền đến cộng đồng.
  • Quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Món quà phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bởi nó có tính ứng dụng rất cao. Không phân biệt tuổi tác hay dù là chức vụ cao cấp hay nhân viên, khi sử dụng xe gắn máy đều cần sử dụng đến chúng. Tùy theo đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp có sự lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp.

Các kiểu mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng

Nón nửa đầu ( nón 1/2, Half-Face)

Mẫu nón này có đặc điểm là chỉ che nửa đầu phía trên, mũ này bảo vệ thấp nhất vì nó chỉ che được phần nửa trên đầu của chúng ta. Thay vì hạn chế này thì mũ bảo hiểm cũng được  yêu thích bởi kích thước nhỏ, thông thoáng, trọng lượng nhẹ và có thể tiện lợi mang theo bất cứ nơi đâu. Kiểu này thường được các doanh nghiệp dùng để làm quà tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng.

Loại mũ bảo hiểm nửa đầu này phù hợp với tốc độ xe chậm. Chủ yếu chạy trong đường thành phố. Nó không thích hợp nếu bạn thường xuyên chạy xe nhanh trên những đoạn đường cao tốc.

Nón 3/4 đầu (Open-Face)

Loại mũ này có thể che được ¾ đầu của chúng ta, bao gồm đỉnh đầu, sau gáy và 2 bên tai. Loại mũ này thường có thêm kính phía trước nên có tác dụng che chắn gió rất tốt. Với loại mũ này có tính an toàn cao hơn so với mũ ½.

Nón trùm kín đầu (Full-Face)

Đây là loại mũ bảo hiểm bảo vệ an toàn nhất cho người dùng. Bởi cúng phủ kín đầu và cả phần cằm, khá cồng kềnh và kém thông thoáng. Nhiều người nghĩ rằng loại  mũ bảo hiểm này quá nóng và hầm. Tuy nhiên tại BẢO AN chúng tôi có rất nhiều thiết kế mẫu mũ kín đầu với hệ thống lưu khí tốt để làm quà tặng mũ bảo hiểm.

Xưởng sản xuất qùa tặng mũ bảo hiểm chính hãng TPHCM – Bình Dương

BẢO AN với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chắc chắn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối. Sở hữu dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm. BẢO AN tự tin cam kết 3 uy tín:

  • Cam kết chuẩn chất lượng: Mũ bảo hiểm chính hãng có dán tem CR, đa dạng mẫu mã.
  • Cam kết giao đúng hạn: Với kinh nghiệm trở thành đối tác của hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau, BẢO AN tự tin cam kết giao đúng hạn. Bởi, quy trình thực hiện của chúng tôi cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Cam kết bảo hành trọn đời: Tất cả các sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi BẢO AN sẽ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button