Trao áo Blouse trắng – Trao trách nhiệm và niềm tin

Áo Blouse trắng là biểu tượng nét thanh cao của ngành y. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao đại diện cho phẩm chất của y bác sĩ. Điều đó cho thấy, chiếc áo blouse khoác lên người mang ý nghĩa và trách nhiệm rất lớn.

Lễ trao áo Blouse trắng là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của các Tân sinh viên, thực tập sinh trên còn đường hành nghề Y, chữa bệnh, cứu người.
Tuy nhiên, việc khoác trên mình chiếc áo Blouse để cảm thấy tự hào và được xã hội tôn trọng hơn, các tân sinh viên cần phải trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện y đức cũng như cống hiến cho sự nghiệp của bản thân. Từ đó trở thành những người thầy thuốc có Tâm, có Đức, có Tài và có tấm lòng nhân ái.

Bên cạnh ý nghĩa vô cùng đặc biệt của chiếc áo Blouse trắng cho tân sinh viên, thì việc chọn nơi để may áo Blouse theo tiêu chuẩn và chất vải tốt cũng như giá cả phải chăng cũng rất được chú trọng. GT BẢO AN tự hào được lựa chọn là một trong những xưởng may đồng phục Blouse uy tín nhất TPHCM. Các tân sinh viên có thể tham khảo mẫu áo Blouse đồng phục được BẢO AN may và sản xuất dưới đây. Mời bạn đọc!

  • MẪU ÁO BLOUSE TRẮNG TAY NGẮN PHỐI VIỀN XANH, CÓ CẦU VAI CHO TÂN SINH VIÊN

Mẫu áo blouse đồng phục trắng cho sinh viên với dáng áo thân ngắn tay ngắn, cổ bẻ có viền xanh bích, có cầu vai xanh, có xẻ tà sau.
Thiết kế đơn giản với áo khuy cài giữa. Phía hai bên áo là hai túi vuông cũng có nhấn viền xanh nổi bật.
Chất vải Kate DT mềm mịn, thoáng mát tạo sự thoải mái khi hoạt động. Đảm bảo sự thoáng mát và độ thấm hút mồ hôi khi mặc.

Trao áo Blouse trắng - Trao trách nhiệm và niềm tin
  • MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC BLOUSE TRẮNG CÓ CẦU VAI CHO NAM NỮ SINH VIÊN

Mẫu áo blouse đồng phục trắng thực tập sinh với thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành y. Form dáng thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình làm việc.
Mẫu áo thân ngắn tay ngắn, cổ bẻ có viền xanh bích, có cầu vai xanh, có xẻ tà sau. Thiết kế đơn giản với áo khuy cài giữa.
Chất vải Kate DT mềm mịn, thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi tốt.

Trao áo Blouse trắng - Trao trách nhiệm và niềm tin
  • MẪU ÁO CHOÀNG BLOUSE TRẮNG TAY DÀI CÓ CẦU VAI CHẤT VẢI CAO CẤP CHO THỰC TẬP SINH

Với chất liệu Cotton lạnh, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao, không bị sờn hay đổ lông
Áo Blouse với thiết kế dáng dài, tay dài. Phía trước có thiết kế 2 túi tiện dụng. Cổ bẻ theo tiêu chuẩn ngành, có cầu vai xanh đính khuy. Có xẻ tà sau.

Trao áo Blouse trắng - Trao trách nhiệm và niềm tin

Trên đây là 3 mẫu áo Blouse trắng cho các tân sinh viên, thực tập sinh ngành y. Nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục Blouse, vui lòng liên hệ:

Công ty May Mặc Đồng Phục GT Bảo An

Call Now Button