Tiệc tất niên Công ty Bảo An Uniform: Ngàn món quà, Vạn lời tri ân

Vào ngày 28/01/2024, Công ty Bảo An Uniform đã tổ chức thành công buổi Tiệc Tất Niên 2023. Với hơn 100 khách mời cùng tập thể CBCNV đã được hòa mình trong bữa tiệc vinh danh. Buổi tiệc tràn ngập trong niềm hân hoan và hạnh phúc chào đón nhiều điều mới mẻ.

https://www.facebook.com/maydongphucbaoan

Video ghi lại khoảnh khắc tại Tiệc tất niên

Tiệc tất niên: Năm 2023 đánh dấu sự chuyển mình đáng tự hào của Bảo An Uniform

Đối với Bảo An Uniform, năm 2023 là một năm đầy sự thay đổi tốt đẹp. Năm bắt đầu của hành trình mới – hành trình đáng tự hào cùng thương hiệu may mặc đồng phục hàng đầu Việt Nam. Công ty đã gặt hái những thành công đáng kể mặc dù có nhiều khó khăn và thách thức.

CEO Đinh Thị Bích Ngọc tại buổi Tiệc tất niên 2023

Phát biểu tại Tiệc tất niên, Tổng giám đốc Đinh Thị Bích Ngọc đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2023. Chị cũng đề ra các phương hướng phấn đấu mới trong năm 2024 đầy hứng khởi. Năm 2024 tiếp tục là năm “Giai đoạn mới – Giai đoạn phát triển và thịnh vượng”.

CEO trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Buổi tiệc nhớ mãi

Bên cạnh đó, toàn thể CBCNV của công ty luôn tâm cống hiến hết mình để đạt được thành công trong năm 2023. Các cá nhân tiêu biểu và xuất sắc nhất của năm đã được Công ty trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa để vinh danh cho những nỗ lực ấy.

Đội văn nghệ “cây nhà lá vườn” của Bảo An Uniform

Góp vui cho chương trình, tập thể nhân viên còn trình diễn các tiếc mục văn nghệ vui nhộn. Qua đó cũng thể hiện được tinh thần sôi nổi, đoàn kết của tập thể nhân viên công ty.

Trong hành trình mới năm 2024 chúng tôi tin rằng công ty sẽ còn thành công, phát triển hơn nữa. Thành công chính là sự nỗ lực 100% sức mình của tinh thần đoàn kết. Vì vậy tập thể công ty luôn không ngừng quyết tâm và tạo ra các giá trị gắn kết. Năm mới 2024, Chúc cho mỗi thành viên của đại Gia đình Bảo An Uniform có được nhiều niềm vui, hạnh phúc. Và đặc biệt sẽ gặt hái được nhiều thành công, chúc cho Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa, giành những kỷ lục mới.

Call Now Button