Tạp dề chống hoá chất axit và những điều cần biết

Tạp dề chống hóa chất là đồ bảo hộ lao động khi phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất trong quá trình làm việc. Hầu hết các loại hóa chất đều sẽ phần nào gây ảnh hưởng đến cơ thể khi tiếp xúc xa hay gần. Vì vậy, tạp dề chống hóa chất được coi là thứ không thể thiếu để bảo vệ sự an toàn cho con người.
Cùng BẢO AN tìm hiểu ngay ứng dụng của tạp dề chống hoá chất axit và những điều cần biết ngay sau đây nhé!

>>Tạp Dề Nhựa PVC Chống Thấm Cao – Xưởng May Tạp Dề Uy Tín Tại TP.HCM

Tạp dề chống hoá chất axit và những điều cần biết

Ứng dụng của tạp dề chống hoá chất axit

Tạp dề chống hóa chất được thiết kế để bảo vệ người lao động khỏi các chất độc hại và ảnh hưởng xấu từ hóa chất, axit. Tạp dề chống hóa chất có khả năng chống thấm nước, chống điện và chống ăn mòn.

Tạp dề chống axit và hóa chất được làm từ nhựa PVC, cao su tổng hợp, vải không dệt hoặc sợi thủy tinh. Tạp dề chống hóa chất không chỉ bảo vệ người lao động khỏi các chất độc hại mà còn đảm bảo an toàn.

Tạp dề chống hoá chất axit và những điều cần biết

Những điều cần biết về tạp dề chống hóa chất, axit

Tạp dề chống hóa chất là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Do đó tạp dề chống hóa chất sẽ có những điểm khác biệt với tạp dề thông thường, ví dụ:

Chất liệu tạp dề chống hóa chất

Chất liệu của tạp dề chống hóa chất rất quan trọng để giúp bảo vệ người lao động khỏi các chất độc hại. Chất liệu thông thường của tạp dề chống hóa chất bao gồm PVC, Nitrile hoặc Neoprene. PVC là loại chất liệu phổ biến nhất, giúp bảo vệ tốt khỏi nhiều loại hóa chất. Nitrile và neoprene có độ bền cao hơn và khả năng chống thấm nước tốt hơn so với PVC.

Độ dày tạp dề chống hóa chất

Độ dày thông thường của tạp dề chống hóa chất là từ 4 đến 15 mils (tương đương 0,1mm – 0,6 mm). Độ dày tạp dề  tùy thuộc vào công việc cụ thể cần thực hiện. Với công việc đòi hỏi tiếp xúc với các hóa chất mạnh, tạp dề cần phải có độ dày lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho người lao động.

Thiết kế tạp dề chống hóa chất

Tạp dề chống axit cần có thiết kế gọn gàng và chiều dài tiêu chuẩn, giúp che chắn an toàn cho người lao động. Có thiết kế đeo cổ và dây cột điều chỉnh đằng sau giúp người mặc dễ dàng cởi ra và mặc vào.

Tạp dề chống hoá chất axit và những điều cần biết

Xưởng may tạp dề chống hoá chất uy tín TPHCM quận Bình Tân

GT Bảo An là xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Công ty GT Bảo An cam kết mang đến chất lượng cho người dùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, xưởng còn nhận in thêu tạp dề

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và thợ lành nghề, việc sản xuất đáp ứng theo yêu cầu và làm hài lòng khách là tiêu chí hàng đầu. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, yêu cầu sẽ đưa ra thời gian gia công hợp lý. Cam kết mang mức báo giá cạnh tranh nhất so với nhà cung cấp dịch vụ khác.

Để đáp ứng lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, BẢO AN khẳng định:

  • Luôn đi đầu về chất lượng
  • Gía cả cạnh trạnh nhất
  • Cam kết đúng tiến độ
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ
  • Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button