Sản Xuất Balo Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp – Chất Lượng Tại Khu Vực Bình Dương – Đồng Nai – TPHCM

Balo quà tặng cao cấp là một trong những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm được nhiều công ty chuẩn bị. Không chỉ dành tặng cho nhân viên gắn bó cùng đơn vị. Balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp còn được sử dụng để đáp trả sự tri ân đối với khách hàng của đơn vị.

a – Vì sao balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp cuối năm lại được nhiều công ty ưa chuộng?

Ngoài giá trị sử dụng thực tiễn cao, nhiều doanh nghiệp coi trọng balo quà tặng cao cấp cuối năm vì:

  • Là phương tiện quảng bá hữu ích cho thương hiệu
  • Thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu trong mắt khách hàng và cả nhân viên hoạt động trong doanh nghiệp
  • Tạo sự gắn bó mật thiết giữa nhân viên với doanh nghiệp, khách hàng với thương hiệu
Balo quà tặng doanh nghiệp đẹp cao cấp Abic Cần Thơ 04
Mẫu Balo quà tặng doanh nghiệp đẹp cao cấp ABIC Cần Thơ được may bằng chất liệu vải bố 100% cotton cao cấp

Đặc biệt, khi sản xuất balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp cuối năm với số lượng lớn, chi phí, ngân sách tài chính bỏ ra của doanh nghiệp trên từng sản phẩm sẽ giảm. Tổng chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tương đối, vừa tầm. Có thể nói, nhận được balo cao cấp chất lượng cao nhưng chi phí bỏ ra lại vừa tầm với là một trong những nguyên nhân quan trọng lý giải vì sao balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp cuối năm lại được nhiều đơn vị chú trọng và lựa chọn.

b – Một chiếc balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp bao gồm những đặc điểm gì?

Một chiếc balo doanh nghiệp cao cấp không chỉ được thể hiện ở bề ngoài đẹp mắt, thẩm mỹ cao. Mà còn được chú trọng vào chất lượng. Chất lượng phải cao mới xứng tầm với hai từ cao cấp.

Để có được một chiếc balo doanh nghiệp cao cấp đúng nghĩa, đối với đơn vị đặt sản xuất cần phải:

Bước 1 – Làm rõ đối tượng được tặng là ai? Nhân viên hay khách hàng?

Bước 2 – Lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, nhưng có tính hữu dụng cao, phù hợp với đối tượng hướng đến. Giả sử, đối tượng balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp cuối năm là nhân viên thì cần nắm rõ: tính chất công việc của nhân viên như thế nào? Nhu cầu chứa đựng trong túi của nhân viên nói chúng. Sau đó, lựa chọn kích thước, kiểu dáng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của đối tượng…

Bước 3: Chọn gam màu thích hợp. Có thể chọn gam màu trung tính, hoặc phối những màu sắc đặc trung của doanh nghiệp. Thông thường, balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp cuối năm cho nhân viên được chọn với gam màu trung tính, nhã nhặn. Trong khi đó, quà tặng khách hàng sẽ là gam màu đại diện cho thương hiệu.

Bước 4: Sau khi đã có ý tưởng thiết kế, gam màu phối, kế đến là bạn cần xác định chọn chất liệu nào. Thông thường , hai chất liệu được ưa chuộng nhất cho balo cao cấp là vải bố 100% cotton và vải giả da simili. Hai chất vải này có độ bền cao, lại đẹp, giúp tôn giá trị balo quà tặng cao cấp.

Chất vải bố 100% cotton được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất balo công sở, quà tặng cao cấp

Đường may cũng được đánh giá quan trọng, bởi nó giúp balo có thể sử dụng nhanh hay lâu dài. Nếu đường may cẩu thả, thì chất vải dù cao cấp đến đâu, thiết kế đẹp thế nào thì balo cũng không được đánh giá là cao cấp. Bạn thử tưởng tượng mà xem, có chiếc balo cao cấp nào chỉ sử dụng được vài ba lần không chứ?

c – GT Bảo An – Xưởng sản xuất balo quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín, chất lượng khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM

GT Bảo An tự hào là đơn vị chuyên sản xuất balo quà tặng cao cấp hàng đầu trong quận nhỏ Bình Tân, mở rộng hơn là khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM. Trải qua 5 năm hoạt động, giờ đây, GT Bảo An đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ cung ứng dịch vụ tốt mà chất lượng mỗi một sản phẩm được tạo thành đều được đối tác khách hàng đánh giá cao.

Do đó, nếu doanh nghiệp bạn có trong kế hoạch tìm kiếm và sản xuất quà tặng balo cao cấp thì hãy liên hệ cùng GT Bảo An chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bạn. Giúp bạn chuẩn bị những phần quà cực chất cho nhân viên, đối tượng khách hàng của mình.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0963 262 467

Email: company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Call Now Button