Nhận may áo gile bảo hộ theo yêu cầu | in thêu logo giá rẻ

Trên thị trường, áo gile bảo hộ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu và chi tiết khác nhau, phù hợp với từng vị trí công tác, tính chất công việc thực hiện.
Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và đặt may áo gile bảo hộ in logo theo yêu cầu, hãy cùng GT Bảo An tìm hiểu thông tin áo gile dưới đây nhé!
>>Đặt may áo gile bảo hộ phản quang có in logo theo yêu cầu TPHCM – Mẫu áo gile nhiều túi GME

Một số ưu điểm của áo gile bảo hộ

Việc mặc chiếc áo gile sẽ giúp thoáng khí, mồ hôi được thoát ra bên ngoài khi phải làm việc vào ngay thời điểm mùa hè, nhiệt độ cao.
Chiếc áo gile thường sẽ có nhiều túi để giúp những người lao động có thể để thêm các thiết bị hay đồ dùng nhỏ phục vụ cho quá trình làm việc của mình được dễ dàng và tiện lợi hơn.
Áo gile đã được thiết kế có thêm lớp hay các dải phản quang với nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời những người khi tham gia giao thông sẽ dễ dàng nhận ra phía trước có người ( lao công, nhân viên cầu đường, thợ sửa ống nước).

Top 4 mẫu áo gile bảo hộ theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Áo lưới bảo hộ có phản quang cho công nhân

Áo gile phối lưới túi hộp cho lao công, thợ điện

Áo gile vải phối lưới phản quang cho thợ ống nước

Áo gile kaki phối lưới túi hộp cao cấp

Xưởng nhận may áo gile bảo hộ theo yêu cầu giá tốt TPHCM

Với hơn 5 năm hoạt động, GT Bảo An tự tin mang lại những trang phục gile bảo hộ giá trị tốt, chất lượng cao cho khách hàng.
Chúng tôi có đã nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài. Nên nếu bạn có nhu cầu may đồng phục gile bảo hộ cao cấp, hãy liên hệ về:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button