Nhận in logo đồng phục tạp dề giá rẻ TPHCM quận Bình Tân

Đồng phục tạp dề có vai trò quan trọng và ngày càng nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh F&B. Khi chúng không chỉ giúp bảo vệ quần áo tránh khỏi những vết bẩn hoặc mùi thức ăn, mà còn được dùng để quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Chính vì vậy, hiện nay các công ty nhận may và nhận in logo đồng phục ngày càng xuất hiện nhiều. Nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín, tận tâm với khách hàng thì cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ. Công ty may đồng phục Bảo An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhận may đồng phục đảm bảo với quý khách về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất khu vực TPHCM.

>> Xưởng nhận in logo đồng phục tạp dề giá rẻ nhất TPHCM quận Bình Tân

Nhận in logo đồng phục tạp dề thường sử dụng công nghệ nào?

Logo được xem là linh hồn của thương hiệu. Chúng vừa là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, doanh nghiệp vừa là thông điệp mà tổ chức đó muốn gửi đến cộng đồng. Vì thế, khi in logo thì cần phải đảm bảo độ nét của logo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thường sử dụng công nghệ in nào nhé.

  • 1.1 In decal

Decal là chất liệu tem nhãn có keo ở mặt sau. Với loại decal in, khách hàng có thể in bất cứ hình ảnh gì mà mình muốn. Ưu điểm của phương pháp này là giá rẻ, có thể in số lượng lớn một cách nhanh chóng và bám dính tốt trên nhiều bề mặt. Tuy nhiên thời gian sử dụng lại không lâu.

Nhận in logo đồng phục tạp dề giá rẻ TPHCM quận Bình Tân
  • 1.2 In lụa

Phương pháp in này cũng giá thành rẻ và in được trên nhiều loại vải khác nhau, được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, phương pháp này thời gian sử dụng không được lâu và chỉ in được những màu đơn sắc.

  • 1.3 In chuyển nhiệt

Bao gồm 2 công đoạn là in hình lên giấy in chuyển nhiệt, sau đó ép nhiệt để chuyển những hình in từ giấy ra chất liệu vải. Hình in màu sắc đẹp mắt, bền bỉ, lại in nhanh trên nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có thể in được trên áo có màu sáng (như trắng, vàng nhạt, xanh nhạt…)

  • 1.4 In KTS

Cách này sẽ sử dụng máy in phun trực tiếp vào vải. Có tiến độ in ấn nhanh, hình in sắc nét và có thể in được ở nhiều chất liệu vải khác nhau. Tuy nhiên giá thành lại khá cao, hơn nữa bắt buộc phải sử dụng mực chuyên dụng và bị hạn chế bởi màu vải tối.

Xưởng nhận in logo đồng phục tạp dề giá rẻ nhất TPHCM quận Bình Tân

Công ty May Đồng Phục Bảo An là đơn vị chuyên nhận in logo đồng phục tạp dề và các loại đồng phục khác cho công ty, nhà máy, khách sạn,…với chất lượng đảm bảo uy tín.

Chúng tôi có xưởng may trực tiếp nên thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ và luôn ổn định. Nhận may đồng phục gấp trong ngày với giá cả phải chăng
Tư vấn tận tình và miễn phí. Giúp khách hàng dễ dàng tìm được chất liệu vải, phương pháp in thêu logo phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Công ty May Đồng Phục Bảo An

  • Văn Phòng: 14/5 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 1: 14/12 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng 2: 17/16 Đường Số 2, KP. 22, P. BHHA, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0963.262.467
  • Email: company@dongphucbaoan.vn
  • Website: dongphucbaoan.vn – gtbaoan.com
Call Now Button