Nhận in cờ tour, cờ du lịch theo yêu cầu số lượng ít lấy nhanh giá rẻ TPHCM quận Bình Tân

In cờ tour đang được rất nhiều công ty du lịch sử dụng để in logo, slogan và tên công ty, doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp các thành viên trong đoàn nhận biết nhau, mà còn trở thành chiến lược nhận diện thương hiệu hiệu quả của mỗi công ty du lịch. Đây được xem là phương pháp marketing đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Việc in lên cờ tour có lợi ích gì và ở đâu nhận in cờ tour theo yêu cầu lấy nhanh giá rẻ TPHCM? Cùng GT BẢO AN tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>In PET Gia Công TPHCM Uy Tín Chất Lượng

In cờ tour có lợi ích gì?

Cờ dẫn tour du lịch giúp nhận biết và tập hợp

Lợi ích quan trọng nhất của cờ hướng dẫn viên là giúp dễ dàng nhận biết đoàn của mình trong đám đông và tập hợp các thành viên. Bởi vì mỗi lá cờ sẽ có một biểu tượng đặc trưng riêng cho từng công ty.
Việc này giúp hướng dẫn viên du lịch dễ dàng kiểm soát số lượng người trong đoàn, tránh tình trạng bị lạc khách.

Cờ tour thể hiện đặc trưng của công ty

Thông thường trên 2 mặt của lá cờ tour sẽ in pet logo, slogan và tên công ty, doanh nghiệp. Vì thế, không chỉ giúp các thành viên trong đoàn nhận biết được đoàn đi của mình, mà còn trở thành chiến lược nhận diện thương hiệu hiệu quả của mỗi công ty du lịch. Đây được xem là phương pháp marketing đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Cờ du lịch tạo sự chuyên nghiệp

Không chỉ có lợi ích nhận biết mà cờ dẫn đoàn du lịch còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Cờ dẫn thường có màu trùng với màu áo thun đồng phục của đoàn khách hoặc công ty. Nhờ vậy giúp việc nhận biết giữa các đoàn dễ hơn lại thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng đối với du khách.  Không những thế còn có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng cầm nắm mang khi khắp mọi nơi.

In cờ tour, cờ dẫn đoàn du lịch bằng chất liệu nào?

Cờ dẫn đoàn, cờ đi tour cho hướng dẫn viên có kiểu dáng hình tam giác. Đường viền cờ được may cẩn thận, đều đặn có tua rua trắng ở xung quanh làm trang trí thêm nổi bật cho cờ. Kích thước cờ theo kiểu phổ biến là 40×60.

Logo công ty tại BẢO AN sử dụng công nghệ in hiện đại. Logo in trước và sau lưng áo đều đặn, chắc chắn hơn. Logo rõ nét, màu tươi sáng, chân thực.

Cờ dẫn đoàn công ty được may bằng chất liệu phi bóng:

 • Tính thẩm mỹ cao: Vải phi bóng được dệt từ 3 loại sợi, bao gồm sợi polyester, sợi tơ tằm và viscose. 3 loại sợi này đem đến sự mềm mại, sáng bóng cho vải, khiến những thấm vải phi bóng trở nên rất đẹp.
 • Dễ bảo quản: vải phi bóng rất ít khi bị nhăn, khi giặt cũng không cần quá cầu kỳ 
 • Dễ in và nhuộm màu: Có thể in họa tiết lên vải hoặc nhuộm vải với nhiều màu sắc khác nhau để sản xuất trang phục hay những đồ vật trang trí như khăn trải bàn, rèm cửa…
 • Độ bền của vải cao: vải phi bóng có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà không lo bị hỏng hóc
 • Trọng lượng của vải nhẹ: những trang phục được làm từ vải phi bóng rất nhẹ, mềm

In cờ tour, cờ du lịch theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

GT Bảo An là xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Nhận in cờ tour, cờ du lịch theo yêu cầu số lượng ít lấy nhanh giá rẻ TPHCM quận Bình Tân. Công ty GT Bảo An cam kết mang đến chất lượng cho người dùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, xưởng còn nhận in thêu đồng phục theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại – in phun trực tiếp.

Để đáp ứng lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, BẢO AN khẳng định:

 • Luôn đi đầu về chất lượng
 • Gía cả cạnh trạnh nhất
 • Cam kết đúng tiến độ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
 • Luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ
 • Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Call Now Button